Xiaomi vừa bất ngờ ra mắt thiết bị cần thiết trong nhà bếp

Sự kiện: Đồ gia dụng

Xiaomi vừa giới thiệu chiếc máy làm sạch rau quả mới thuộc thương hiệu Mijia của hãng nhằm giúp tiệt trùng rau quả với mức giá vô cùng dễ chịu.

Khi mà vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được nâng cao, máy làm sạch rau quả Mijia Fruit and Vegetables Cleaner của Xiaomi sẽ là món quà tuyệt vời cho mỗi ngôi nhà. Điều này càng trở nên phù hợp khi nhìn vào tỷ lệ giữa chất lượng và giá cả của thiết bị. Ngoài ra, bản thân chiếc máy này cũng cho phép người dùng khử trùng thịt và cá.

Xiaomi vừa bất ngờ ra mắt thiết bị cần thiết trong nhà bếp - 1

Xiaomi Mijia Fruit and Vegetables Cleaner sẽ giúp các món ăn thêm phần sạch sẽ.

Xiaomi Mijia Fruit and Vegetables Cleaner có cách hoạt động khá đơn giản. Nhờ thiết kế của nó, chúng ta có thể đặt máy ở bất cứ nơi đâu, bao gồm cả treo trên tường.

Để vận hành, chiếc máy của Xiaomi sử dụng tấm điện phân bên trong. Điều này tạo ra các bong bóng siêu nhỏ có khả năng loại bỏ bất kỳ hạt nào bám vào thực phẩm cũng như các ion khử trùng có khả năng đạt tỷ lệ khử trùng được giới thiệu là 94,8%.

Chỉ cần đặt một trong hai điện cực của nó vào bồn chứa đầy nước hoặc trong bất kỳ chậu chứa rau quả nào cần khử trùng, Xiaomi Mijia Fruit and Vegetables Cleaner sẽ thực hiện công việc của nó. Chỉ trong 6 phút, nó có khả năng khử trùng trái cây, trong khi mất khoảng 15 phút để khử trùng hải sản có vỏ cứng. Để khử trùng thịt và rau, nó thực hiện nhiệm vụ chỉ trong 8 phút.

Xiaomi vừa bất ngờ ra mắt thiết bị cần thiết trong nhà bếp - 2

Xiaomi Mijia Fruit and Vegetables Cleaner có giá chỉ khoảng 1,47 triệu đồng.

Máy đi kèm với khả năng kết nối thông minh và cung cấp nhiều chương trình khử trùng được thiết kế cho các mặt hàng thực phẩm khác nhau với thời gian hoạt động chính xác. Thiết bị cũng cung cấp chức năng sấy khô và sưởi ấm. Hơn nữa, còn có tính năng thông gió giúp thúc đẩy lưu thông không khí trong lành, ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn.

Xiaomi Mijia Fruit and Vegetables Cleaner mới hiện đang được bán ở Trung Quốc với giá 449 nhân dân tệ, tương đương khoảng 1,47 triệu đồng. Hiện chưa rõ liệu sản phẩm có được Xiaomi cung cấp cho thị trường toàn cầu hay không, chỉ biết rằng máy sẽ sớm được bán trên AliExpress.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là cách Xiaomi làm chính Google phải bẽ mặt

Sau khi Samsung và OnePlus hứa hẹn mở rộng thời gian hỗ trợ phần mềm, đến phiên Xiaomi cũng muốn làm điều tương tự.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
Đồ gia dụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN