iPhone X phát nổ trong túi quần, gây bỏng cho người dùng

Sự kiện: iPhone X

Apple đang phải đối mặt với một vụ kiện liên quan đến việc một mẫu iPhone X phát nổ trong túi quần của một người đàn ông Úc.

Vụ việc ban đầu xảy ra vào năm 2019 nhưng đến giờ người đàn ông này mới thực hiện các hành động pháp lý sau khi Apple không trả lời các câu hỏi của anh ta về vấn đề này.

iPhone X phát nổ trong túi quần, gây bỏng cho người dùng - 1

Theo một báo cáo của 9to5Mac, nhà khoa học người Úc, Robert De Rose, cho biết đang ngồi trong văn phòng thì đột ngột cảm thấy đau nhức ở chân và nghe thấy âm thanh phát ra từ túi của mình. Rose nói: “Tôi nghe thấy một âm thanh pop yếu ớt, sau đó là tiếng rít và tôi cảm thấy đau dữ dội ở chân phải, vì vậy tôi ngay lập tức bật dậy và nhận ra đó là điện thoại của mình”. Sau khi lôi chiếc iPhone X ra khỏi túi, anh ấy nhận thấy thiết bị chỉ một năm tuổi của mình có khói bốc ra từ nó.

Chiếc iPhone X phát nổ đã gây ra “bỏng độ hai” ở chân của Rose. Ông nói thêm rằng: “Tôi có tro ở khắp mọi nơi, và da của tôi đã bị bong tróc”. Hơn nữa, De Rose được cho là đã nhiều lần liên hệ với gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino về vấn đề này nhưng chưa bao giờ được phản hồi. Do đó, Rose đã đệ đơn kiện và hợp tác với Carbone Lawyers để khởi kiện Apple về việc bồi thường.

Đáng chú ý, Carbone Lawyers cũng đại diện cho một người khác từ Melbourne, người tuyên bố “anh ấy đã bị cháy cổ tay sau khi Apple Watch của mình quá nóng”.

Hiện tại, Carbone Lawyers chịu trách nhiệm hỗ trợ cả hai đơn kiện đã được đệ trình lên Tòa án. Thật không may, đó là tất cả thông tin ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-x-phat-no-trong-tui-quan-gay-bong-cho-nguoi-dung-502021535595191.htm

Tính năng chủ chốt này trên Realme 8 Pro có đủ vượt Galaxy S21 Ultra?

Realme tiếp tục tổ chức một sự kiện mới tập trung vào công nghệ máy ảnh sẽ đến với những sản phẩm của hãng trong...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone X Xem thêm
Báo lỗi nội dung