Chiếc điện thoại chờ đợi nhất của OnePlus bị hủy

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 15:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều tin đồn về chiếc OnePlus Nord SE khiến nhiều người dùng hào hứng, tuy nhiên thông tin mới nhất khiến họ phải thất vọng.

Quay trở lại tháng 12 năm ngoái, có thông tin cho rằng OnePlus đang làm việc với nhà thiết kế Joshua Vides về phiên bản đặc biệt OnePlus Nord SE nhằm mục đích phát hành vào tháng 3/2021. Tuy nhiên, khi tháng 3 đã hết, có vẻ như điện thoại đã bị hủy bỏ.

Chiếc điện thoại chờ đợi nhất của OnePlus bị hủy - 1

Chuyên gia rò rỉ Max Jambor báo cáo rằng, vì những lý do không xác định, OnePlus đã tạm dừng Nord SE vĩnh viễn. Hình ảnh hiển thị báo chí của điện thoại không bao giờ bị rò rỉ, nhưng các bản phác thảo của hộp bán lẻ cung cấp cho người dùng ý tưởng nhất định về hướng đi của máy.

Theo dự kiến, OnePlus Nord SE dự kiến sẽ cung cấp một tấm kính được thiết kế đặc biệt ở mặt sau và một số hình nền tùy chỉnh. Tuy nhiên, về mặt thông số kỹ thuật, nó sẽ giống với OnePlus Nord ban đầu, vốn là một trong những điện thoại tốt nhất vào năm 2021.

Jambor cho biết, không thể loại trừ khả năng OnePlus sử dụng tên “Nord SE” trên một sản phẩm trong tương lai. Nhưng nếu điều đó xảy ra, nó sẽ không liên quan đến mẫu OnePlus Nord ban đầu.

Chiếc điện thoại chờ đợi nhất của OnePlus bị hủy - 3

OnePlus Nord 2 thế hệ thứ hai đã được phát triển trong vài tháng và có khả năng ra mắt vào cuối quý 2 năm nay. Có tin đồn cho biết điện thoại sẽ sử dụng chipset Dimensity 1200 mạnh mẽ của MediaTek, vốn cũng hỗ trợ mạng 5G.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm nhưng có khả năng nó sẽ xuất hiện cùng với bản kế nhiệm của Nord N10 5G và được đặt tên là N1 5G. Các rò rỉ gần đây cho biết điện thoại sẽ lấy thiết kế có cảm hứng từ OnePlus 9.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-dien-thoai-cho-doi-nhat-cua-oneplus-bi-huy-5020211414595890.htm

Thiếu hụt chip, Apple hưởng lợi, người tiêu dùng sẽ thiệt?

Apple có thể được đàm phán lại hợp đồng chip với TSMC, tuy nhiên người dùng sẽ bị gánh chịu phần thiệt.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung