Chán nản vì chậm nhận được iPhone, thiếu nữ Ấn Độ tự tử

Sự kiện: iPhone

Một cô gái tuổi teen ở thành phố Nagpur, thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ) đã treo cổ tự tử với nguyên nhân được phát hiện vì chậm nhận được iPhone.

Cảnh sát địa phương cho biết, nữ sinh viên 18 tuổi ở thành phố Nagpur đã treo cổ tự tử do cha mẹ cô đã trì hoãn việc mua iPhone mới cho con gái của mình. Cô gái qua đời khi đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Raisoni ở thị trấn Hingna, thành phố Nagpur.

Chán nản vì chậm nhận được iPhone, thiếu nữ Ấn Độ tự tử - 1

Một quan chức cảnh sát cho biết cô đã treo cổ tự tử vào tối thứ Sáu tuần trước từ một chiếc quạt trần đặt trong phòng ngủ của nhà mình ở quận Kharbi của thành phố Nagpur.

Theo điều tra sơ bộ, nữ sinh viên này đã nhiều lần đòi cha mẹ mua cho mình một chiếc iPhone. Cha mẹ cô cũng hứa sẽ mua cho cô một chiếc. Mặc dù vậy, do sự chậm trễ trong việc mua iPhone, cô gái cho rằng cha mẹ cô đã miễn cưỡng tuân thueo yêu cầu của cô ấy và đã thực hiện hành động dại dột nói trên.

Cảnh sát đã ghi lại lời khai của cha cô gái đã qua đời và ghi nhận đây là trường hợp tử vong do tai nạn.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/chan-nan-vi-cham-nhan-duoc-iphone-thieu-nu-an-do-tu-tu-c61a13884.h...

Mua iPhone 14 thường có phải là lựa chọn thông minh?

Loạt iPhone 14 năm nay gây ấn tượng với nhiều tính năng như Dynamic Island, camera 48 MP, Always On hay chip A16 Bionic. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ đến với các mẫu Pro.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Arttimes)
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung