Bạn gái tức giận vì bạn trai không bóc tôm, muốn tha thứ phải mua Iphone 14

Sự vô lý của cô gái này khiến cho cư dân mạng bức xúc, họ không hiểu tại sao người bạn trai lại có thể yêu cô được.

Bạn gái tức giận vì bạn trai không bóc tôm, muốn tha thứ phải mua Iphone 14 - 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, một cô gái ở Malaysia đã chia sẻ tâm sự về việc bạn trai không bóc tôm cho mình ăn. Sau đó 2 bên đã xảy ra tranh cãi lớn và cô trút nỗi bức xúc của mình vào bài viết dưới đây.

“Vào những ngày lễ kỷ niệm, tôi muốn có thể cùng với bạn trai cùng nhau tổ chức một buổi tiệc ăn mừng. Chúng tôi đã bàn với nhau về chuyện này và thỏa thuận vào ngày 14 hằng tháng, anh ấy sẽ mua cho tôi một món quà kỷ niệm có giá trị ít nhất 3436RM (18 triệu đồng)”.

Tuy nhiên, bạn trai của cô gần đây lại muốn thay đổi điều này. Anh cho biết mình không ngại tổ chức một bữa tiệc nhỏ, hay cùng nhau đi ăn nhưng không muốn tặng quà hằng tháng nữa.

“Tôi rất tức giận khi nghe anh ấy nói như vậy. Làm thế nào mà ngày kỷ niệm yêu nhau hằng tháng lại không có quà. Nếu không phải anh ấy quỳ gối ở nơi công cộng, cầu xin sự tha thứ của tôi, có lẽ tôi đã chia tay anh ta từ đời nào rồi”.

Sau đó, cô kể tiếp rằng trong bữa tiệc, gia đình bạn trai đã mua rất nhiều hải sản, trong đó có món tôm mà cô yêu thích.

“Tôi nói với anh ấy rằng mình muốn ăn tôm. Thế là anh ấy gắp một ít cho vào đĩa của tôi. Anh ấy còn không bóc vỏ tôm cho tôi. Lần nào đi ăn anh ấy cũng đều bóc nhưng lần này lại không. Làm thế nào tôi có thể ăn được đây”.

Khi cô nói với bạn trai bóc tôm cho mình, anh yêu cầu cô hãy tự làm. Điều này khiến cô không kìm chế được và trở nên rất tức giận. Thông thường, mỗi khi cô tức giận, bạn trai sẽ an ủi cô ngay nhưng lần này mọi chuyện lại khác. Người bạn trai này vẫn yêu cầu cô hãy tự bóc tôm và đừng có làm loạn nữa.

“Tôi đã nói với anh ấy nếu muốn tôi bình tĩnh lại, chỉ cần anh quỳ gối trước mặt mọi người và cầu xin sự tha thứ. Ngoài ra, anh ấy cũng cần mua cho tôi một chiếc Iphone 14, tôi sẽ cân nhắc việc tha thứ”.

Khi nghe thấy những lời này của cô, anh trai của chàng trai này lập tức ngăn cản anh quỳ xuống, tức giận bảo cô hãy về đi.

 “Làm sao tôi có thể về nhà mà không có tiền. Bất cứ lúc nào chúng tôi đi chơi, anh ấy cũng đều là người trả tiền nên tôi không mang theo tiền”.

Sau đó, cô còn không biết xấu hổ mà yêu cầu bạn trai đưa cho mình một ít tiền nhưng gia đình bạn trai ngăn cản không cho cô đồng nào. Trước thái độ này của gia đình bạn trai, cô nói: “Anh ta và cả gia đình anh ta đúng là thứ không ra gì”.

Kết thúc bài đăng, cô cho biết đã nghĩ tới việc chia tay. Câu chuyện của cô chia sẻ khiến cư dân mạng “bật ngửa”. Họ cho rằng, cô quá đáng ngoài sức tưởng tượng, thậm chí còn không biết liêm sỉ mà còn viết bài chia sẻ lên mạng. Một số người để lại bình luận rằng:

“Cô đòi hỏi nhiều khủng khiếp nhưng đã cho đi những gì trong mối quan hệ này. Quà tặng là cách mà một người quan tâm tới đối phương nhưng cô chỉ để ý nó đắt rẻ như thế nào. Cô đúng là cái thứ ham vật chất”.

“Không hiểu anh ta trước đây làm điều ác gì mà giờ có cô người yêu điên rồ như thế này”.

“Nếu bài đăng này là thật, tôi muốn gửi lời chào tới anh chàng này, không thể tin là anh ta có thể chịu đựng được cô ta lâu tới vậy”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/ban-gai-tuc-gian-vi-ban-trai-khong-boc-tom-muon-tha-thu-phai-mua-ip...

Bị bố mẹ giục cưới gấp hơn deadline sếp giao, gái xinh vẫn cưới được chồng ”xịn xò”

Quen nhau qua mai mối, cô nàng “chán yêu đương” không ngờ được chàng du học sinh Mỹ cầu hôn sau một tháng tìm hiểu.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - WOB (Arttimes)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung