Chân dung Galaxy A6+ vỏ kim loại xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Bộ ảnh render (kết xuất đồ họa) mới xuất hiện cung cấp cái nhìn đầy đủ dành cho Galaxy A6+ mà Samsung sắp ra mắt.

Sự kiện:

Samsung

Thông tin về Galaxy A6+ đã được đồn đại trong một thời gian, và rằng đây sẽ là thành viên được ra mắt cùng với dòng Galaxy A8 đắt tiền hơn. Bộ ảnh mới nhất cho thấy thiết kế Galaxy A6+ ở một số góc độ.

Chân dung Galaxy A6+ vỏ kim loại xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất - 1

Mọi góc nhìn cho thấy hình dáng của Galaxy A6+ sắp ra mắt.

Như các tin đồn trước đó, tấm nền phía trước của thiết bị cung cấp tỷ lệ hiển thị 18:9, có nghĩa nó bỏ nút Home vật lý và trùng hợp với ngôn ngữ thiết kế được thấy trên dòng Galaxy A8. Tuy nhiên ở mặt phía sau lại là một cái nhìn mới hoàn toàn.

Cụ thể, Galaxy A6+ dựa trên một số ngôn ngữ thiết kế của dòng Galaxy J với cấu trúc bằng nhôm và dải ăng-ten biểu tượng của công ty. Hơn nữa, hình ảnh cũng cung cấp một số tùy chọn màu sắc, bao gồm màu đen, vàng và xanh - nhiều khả năng được tung ra để thay thế xanh da trời trên một số thiết bị Samsung vào năm ngoái.

Galaxy A6+ dự kiến ra mắt cùng với Galaxy A6 thông thường trong năm nay. Liên quan đến phần cứng, nó đi kèm chip Exynos 7870 được thiết lập để cung cấp năng lượng cho Galaxy A6 giá rẻ hơn, trong khi Snapdragon 625 được sử dụng trên phiên bản Plus.

Chân dung Galaxy A6+ vỏ kim loại xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất - 2

Tùy chọn màu vàng được đưa ra trong bộ render.

Ngoài ra, bản thông thường đi kèm RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB, trong khi bản Plus đi kèm RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Về bộ phận camera, nó cũng mang đến sự khác biệt lớn về công nghệ camera selfie.

Samsung cho đến nay chưa đưa ra một bình luận chính thức liên quan đến các dòng sản phẩm sắp tới, nhưng xem xét ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ Galaxy J hiện diện trong hình ảnh, có vẻ như các tin đồn về sự tồn tại của dòng Galaxy A6 là hoàn toàn tin tưởng.

Galaxy A6+ 2018 cũng sẽ có màn hình vô cực

Hiện tại, thiết kế màn hình vô cực của Samsung đã lan tới dòng smartphone tầm trung – Galaxy A.

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)

sự kiện Samsung