"Gia đình" Galaxy S20 sẽ khiến game thủ mê mẩn với chi tiết này

Dự kiến, toàn bộ dòng sản phẩm Samsung Galaxy S20 năm nay sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 120Hz.

Loạt Samsung Galaxy S20 đang được định hình là một bản nâng cấp lớn. Mới đây, nguồn tin Ice Universe đã nhấn mạnh màn hình mới sẽ là một trong những điểm nổi bật chính của dòng sản phẩm.

Samsung sẽ tích hợp màn hình với tốc độ làm mới 120Hz

Nhiều khả năng, Samsung sẽ chưa bỏ công nghệ màn hình “lỗ khuyên” gây tranh cãi của mình nhưng các phiên bản Galaxy S năm nay sẽ có các viền bezel nhỏ hơn một chút và camera selfie được định vị lại. Phía nguồn tin Ice Universe cho hay dòng Galaxy S20 sẽ có nâng cấp quan trọng về công nghệ màn hình: tốc độ làm mới nâng từ mức 60Hz tiêu chuẩn đặc trưng trên Galaxy S10 lên mức 120Hz cực kỳ ấn tượng.

"Gia đình" Galaxy S20 sẽ khiến game thủ mê mẩn với chi tiết này - 1

Ảnh concept Galaxy S20 Ultra.

Với công nghệ này, trải nghiệm phần mềm tổng thể sẽ rõ ràng hơn và mượt mà hơn. Động thái này cũng sẽ đặt Samsung vượt tầm điện thoại OnePlus và Google - cả hai đều đang sử dụng màn hình có tốc độ làm mới 90Hz và vượt xa Apple - iPhone sử dụng màn hình 60Hz.

Tuy nhiên, ưu điểm của sự thay đổi mạnh mẽ này có lẽ là kế hoạch thực hiện của công ty Hàn Quốc. Không giống như một số thương hiệu khác - phân biệt đối xử với người mua các flagship rẻ hơn bằng cách giới hạn công nghệ làm mới tốc độ cao hơn cho các sản phẩm đắt tiền hơn. Samsung được cho là có kế hoạch triển khai công nghệ làm mới màn hình 120Hz với toàn bộ dòng Galaxy S20.

Điều đó có nghĩa là những người mua Galaxy S20 tiêu chuẩn sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm phần mềm tương tự như những người lựa chọn Galaxy S20 + hoặc Galaxy S20 Ultra đắt tiền hơn. Sự khác biệt duy nhất sẽ là kích thước của màn hình. Hiện tại, Samsung đang có kế hoạch sẽ sử dụng các màn hình có kích cỡ 6,2 inch, 6,7 inch và 6,9 inch tương ứng.

Các nâng cấp lớn khác

Để đảm bảo chủ sở hữu sẽ có thể tận dụng tối đa màn hình 120Hz, Samsung dự kiến ​​sẽ tích hợp cho dòng Galaxy S20 với một trong hai bộ xử lý tùy theo khu vực: Snapdragon 865 hoặc Exynos 990. Cả ba phiên bản sẽ đều hỗ trợ mạng 5G nhưng Galaxy S20 và Galaxy S20 + cũng sẽ có phiên bản 4G LTE cho những nơi mạng 5G chưa hoạt động.

"Gia đình" Galaxy S20 sẽ khiến game thủ mê mẩn với chi tiết này - 2

Ảnh concept Galaxy S20+.

Thêm vào đó, hệ thống camera trên dòng Galaxy S mới cũng có những tiến bộ to lớn: camera chính 108 megapixel hoàn toàn mới kết hợp với camera góc siêu rộng cập nhật. Galaxy S20 rẻ hơn cũng sẽ có camera tele trong khi Galaxy S20 + sẽ tích hợp thêm cảm biến Time-of-Flight. Riêng Galaxy S20 Ultra dự kiến ​​sẽ thay thế camera tele bằng ống kính tiềm vọng mới hỗ trợ zoom quang 5x.

Thời gian “trình làng” Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra

Sau nhiều đồn đoán và thậm chí là một video quảng cáo bị rò rỉ, Samsung đã chính thức xác nhận rằng dòng sản phẩm chủ lực tiếp theo của họ sẽ được công bố tại Sự kiện Unpacked vào thứ ba, ngày 11/02. Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra sẽ có mặt tại sự kiện cùng với Galaxy Fold 2 và cặp tai nghe không dây được nâng cấp có tên là Galaxy Buds +.

"Gia đình" Galaxy S20 sẽ khiến game thủ mê mẩn với chi tiết này - 3

Ảnh concept Galaxy S20.

Đơn đặt hàng trước cho cả ba điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ được khởi động ngay sau khi ra mắt. Thời gian “lên kệ” dự kiến sẽ là thứ Sáu, ngày 21/02. Động thái này sẽ cho Samsung khá nhiều thời gian để bán thiết bị của mình cho người tiêu dùng trước khi các thương hiệu “đối thủ” có cơ hội ra mắt điện thoại mới nhất tại Triển lãm di động toàn cầu - MWC 2020 chỉ vài ngày sau đó.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/gia-dinh-galaxy-s20-se-khien-game-thu-me-man-voi-chi-tiet-nay-10475...

Galaxy S20 và Galaxy Fold 2 sẽ được tung ra vào ngày 11/02

Quảng cáo Samsung bị rò rỉ đã tiết lộ thời điểm ra mắt dòng Galaxy 20 và Galaxy Fold 2.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Samsung Galaxy S11 Xem thêm
Báo lỗi nội dung