CEO hãng HONOR chê iPhone 15… đáng thất vọng

Lãnh đạo của thương hiệu HONOR trả lời trong một cuộc phỏng vấn về iPhone 15 vừa ra mắt.

Theo GadgetMatch, HONOR đã có một số phát biểu công kích nhắm thẳng vào Apple trong năm nay. Nhiều tháng trước, CEO của thương hiệu này đã khẳng định tính ưu việt của hãng so với iOS của Apple. Giờ đây, khi iOS 17 ra mắt, công ty Trung Quốc đã tiếp tục lên tiếng chỉ trích, lần này là dòng iPhone 15.

Hồi tháng 5, CEO Zhao Ming đã tuyên bố rằng hệ điều hành MagicOS của HONOR có đủ khả năng để đánh bại iOS. Vì thuộc về một thương hiệu Trung Quốc, MagicOS nắm bắt tốt thị trường quê nhà là điều hợp lý. Vì thế, phát biểu của CEO không có sự liên kết, đặc biệt là vì cả hai thương hiệu sẽ luôn có thị trường của riêng mình.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 18/9, Ming lại một lần nữa chỉ trích Apple. Lần này, CEO nhận xét rằng dòng iPhone 15 thật đáng thất vọng. Ông nói rằng những nâng cấp về hiệu suất và máy ảnh là chưa đủ để khiến người dùng ngày nay phải kinh ngạc.

CEO hãng HONOR chê iPhone 15… đáng thất vọng - 1

CEO của HONOR nhận xét iPhone 15 là sản phẩm đáng thất vọng.

Khi nói đến việc gây ấn tượng với khán giả, HONOR đã đưa ra một ví dụ đặc biệt. Thương hiệu Trung Quốc gần đây đã trình diễn điện thoại HONOR V Purse. Được ra mắt tại IFA 2023, chiếc điện thoại này là một thiết bị gập có hình thức lạ mắt khi mang thiết kế giống như một chiếc ví dành cho các tín đồ thời trang. Chưa rõ thiết bị sẽ hoạt động như thế nào trong thực tế, nhưng thiết kế của nó đúng là một điểm đáng chú ý.

Những bình luận của Ming có lẽ sẽ không gây cản trở nhiều đến doanh số bán hàng của Apple. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi chứng kiến Apple đang bị nhiều đối thủ trên thị trường thu hẹp khoảng cách, đặc biệt là trong lĩnh vực điện thoại màn hình gập. Cho đến nay, gã khổng lồ Cupertino vẫn chưa tung ra sản phẩm màn hình gập nào để cạnh tranh với các hãng khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Honor sắp tung smartphone màn hình gập giá ngỡ ngàng

Số tiền mà người dùng chi trả cho chiếc smartphone màn hình gập này có thể chỉ khoảng 16,35 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])
Smartphone Honor Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN