CEO Apple tiếp tục là người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2022

Sự kiện: Apple Steve Jobs

Mới đây, Giám đốc điều hành Apple - Tim Cook đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Time 100 năm 2022.

Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook, đã được Time đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2022 hàng năm. Nhà lãnh đạo này cũng đã nhận được lời khen ngợi từ Laurene Powell Jobs, Phu nhân của cố CEO Apple - Steve Jobs.

Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook.

Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook.

Time 100 là danh sách tổng hợp những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong 12 tháng qua. Vào năm 2022, Tim Cook đã trở lại danh sách này, sau bảy năm kể từ lần xuất hiện cuối cùng của ông.

Hồ sơ của Cook được viết bởi Laurene Powell Jobs, người sáng lập tổ chức thay đổi xã hội Emerson Collective: "Apple là công trình để đời của Tim Cook, và ông Tim đã thể hiện xuất sắc khả năng làm chủ". Ông đã chứng tỏ "khả năng lãnh đạo ở một trong những công ty lớn nhất thế giới hơn bất kỳ CEO đương thời nào."

Tim Cook trên trang bìa Time 100.

Tim Cook trên trang bìa Time 100.

Bà nhấn mạnh thêm: “Áp lực lớn trong việc thiết lập và thực hiện quá trình phát triển của Apple với độ chính xác cao và chịu trách nhiệm về những ảnh hưởng của công ty đối với xã hội là điều khó có thể tưởng tượng. "Tuy nhiên, ông Tim làm điều đó với lòng từ bi và kỷ luật, hướng về thiên nhiên để phục hồi tinh thần của mình."

Cũng theo Powell Jobs, CEO Tim Cook đã "tạo nên một vị trí không chỉ là một trong những CEO được ngưỡng mộ nhất thế giới mà còn là một tấm gương về đạo đức lãnh đạo, đổi mới công nghệ, quản lý môi trường và chủ nghĩa nhân đạo. " Tim Cook luôn nỗ lực dũng cảm, dám làm, và dành toàn bộ tâm huyết cho một mục đích lớn lao. "

Cùng với Time, Cook cũng là nhân vật xuất hiện trên trang bìa của 1/5 phiên bản của tạp chí. Các ngôi sao trang bìa khác bao gồm: diễn viên Zendaya, nhạc sĩ Mary J. Blige, diễn viên Simu Liu và nữ Thủ tướng nước Barbados - Mia Mottley.

Nguồn: [Link nguồn]

Ý tưởng Apple Watch điên rồ với màn hình gập

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​mọi thứ đều có màn hình gập lại, bắt đầu với điện thoại, sau đó là máy tính bảng và thậm chí cả máy tính xách tay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN