Cặp máy tính bảng Galaxy Tab S7/ S7+ đã có màu mới, bộ nhớ trong "khủng"

Thứ Sáu, ngày 12/02/2021 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo các tin đồn mới nhất, Samsung Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 + đã có thêm tùy chọn màu mới, phiên bản bộ nhớ trong 512GB.

Thông thường, những chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của Samsung sẽ có thêm các tùy chọn màu sắc mới vài tháng sau khi được “lên kệ”, đặc biệt nếu sản phẩm bán khá chạy. Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 + đã xuất hiện vào tháng 8 năm ngoái và khách hàng có thể lựa chọn ba màu: Đen Mystic, Đồng Mystic và Bạc Mystic.

Cặp máy tính bảng Galaxy Tab S7/ S7+ đã có màu mới, bộ nhớ trong "khủng" - 1

Galaxy Tab S7/ Galaxy Tab S7+ sẽ có thêm phiên bản màu xanh dương.

Bắt đầu từ tuần này, cả hai máy tính bảng đều có sẵn các màu bổ sung và tùy chọn bộ nhớ trong 512GB mới dành cho Galaxy Tab S7 +. Theo nguồn tin Roland Quandt, phiên bản Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 + mới hiện đã được liệt kê trên trang web của Samsung Đức, cũng có khả năng được cung cấp ở các quốc gia khác.

Các màu mới là Xanh Phantom Navy cho Galaxy Tab S7 và Xanh Navy Blue cho Galaxy Tab S7 +, nhìn khá giống nhau. Đáng chú ý, phiên bản bộ nhớ trong 512GB mới chỉ có sẵn cho Galaxy Tab S7 + với phiên bản Wi-Fi (không hỗ trợ phiên bản 5G). Tuy nhiên, mức giá của phiên bản Galaxy Tab S7 + 512GB vẫn chưa được tiết lộ nhưng đây sẽ là chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S7 / Galaxy S7 + bản Wi-Fi đắt nhất.

Cặp máy tính bảng Galaxy Tab S7/ S7+ đã có màu mới, bộ nhớ trong "khủng" - 3

Samsung đã tung thêm Galaxy Tab S7 + 512GB.

Về tùy chọn màu sắc mới, chúng sẽ là lựa chọn mới cho những khách hàng chưa vừa ý ba màu sẵn có. Các phiên bản màu xanh của Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 + đã bán sẵn ở Đức trong khi Galaxy Tab S7 + 512GB vẫn chưa xuất hiện trên trang web của Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-may-tinh-bang-galaxy-tab-s7--s7-da-co-mau-moi-bo-nho-trong-khung-502021122...

Ngoài Apple Watch, ”Táo Khuyết” sắp có MacBook, iPad và iPhone vỏ titan siêu đẳng cấp

Sau Apple Watch, Apple tiếp tục bị phát hiện các bằng sáng chế mô tả MacBook, iPhone và iPad bằng titan.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Tablet Samsung Galaxy Tab
Báo lỗi nội dung