Ra mắt bộ đôi máy tính bảng Galaxy Tab S7/S7+ 5G mới

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp máy tính bảng Galaxy Tab S7 + đã được ra mắt chính thức, là những chiếc tablet 5G đầu tiên có màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz!

Vào ngày 05/08 vừa qua, Samsung đã tiết lộ dòng máy tính bảng mới nhất của mình, thách thức “gia đình” iPad toàn năng của Apple - Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 +.

Samsung Galaxy Tab S7 +

Có thể cho rằng, Galaxy Tab S7 + là sản phẩm hấp dẫn hơn cả vì đây là một tablet cao cấp thực sự. Sản phẩm này vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế công nghiệp siêu ấn tượng với các góc vuông và chuyển sang mặt lưng kính mờ, Galaxy Tab S7 + là một thiết bị tuyệt đẹp.

Ra mắt bộ đôi máy tính bảng Galaxy Tab S7/S7+ 5G mới - 1

Galaxy Tab S7 có sự nâng cấp cả về kết nối lẫn kích cỡ.

Máy tính bảng có màn hình AMOLED 12,4 inch lớn hơn, hỗ trợ tốc độ làm mới siêu cao 120Hz, tương tự như dòng Galaxy S20 Ultra và Note 20 Ultra của Samsung. Đây là chiếc máy tính bảng AMOLED đầu tiên có tốc độ làm mới cao nhất hiện nay vì dòng iPad Pro cũng hỗ trợ tốc độ làm mới tương tự nhưng chỉ là màn hình LCD.

Ra mắt bộ đôi máy tính bảng Galaxy Tab S7/S7+ 5G mới - 2

Galaxy Tab S7+ có màn hình lên tới 12,4 inch.

Thú vị hơn, chiếc tablet này còn được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 865+ cùng RAM tùy chọn 6 hoặc 8GB. Với khả năng hỗ trợ 5G, Galaxy Tab S7+ đã trở thành máy tính bảng thứ hai của Samsung hỗ trợ chuẩn kết nối không dây mới nhất. Pin dung lượng 10.090mAh cung cấp năng lượng cho thiết bị với khả năng sạc nhanh 45W.

Giống như những phiên bản “tiền nhiệm”, Galaxy Tab S7 + cũng đi kèm với bút S Pen. Phụ kiện này đã được thiết kế lại đẹp hơn và cũng phù hợp với tốc độ làm mới 120Hz của màn hình, do đó có độ trễ thấp hơn. Về camera, cả hai phiên bản Galaxy Tab S mới đều có cụm camera sau kép: camera chính 13MP + camera góc siêu rộng 5MP; camera selfie đơn 8MP.

Galaxy Tab S7

Samsung Galaxy Tab S7 là máy tính bảng nhỏ hơn. Với thiết kế tương tự nhưng có màn hình LCD 11 inch nhỏ hơn Tab S7+, đây là một tablet khá lý tưởng với những ai thích thiết bị nhỏ nhắn. Với tốc độ làm mới 120Hz, sản phẩm cũng mang lại trải nghiệm mượt mà như chiếc máy tính bảng lớn hơn.

Ra mắt bộ đôi máy tính bảng Galaxy Tab S7/S7+ 5G mới - 3

Màn hình đã nâng tốc độ làm mới lên 120Hz.

Không giống như Tab S7 +, S7 đi kèm với khả năng hỗ trợ 5G hoặc LTE hoặc Wifi 6. Đồng thời, tablet chỉ có thỏi pin dung lượng 8000 mAh, hỗ trợ sạc 45W như phiên bản “anh em”. Các thông số kỹ thuật khác của phiên bản này cũng tương tự như dòng Galaxy Tab S7+ lớn hơn. Nhìn chung, đây chính là phiên bản thu nhỏ của S7+ với màn hình và pin nhỏ hơn, sức mạnh không hề bị suy giảm.

Ra mắt bộ đôi máy tính bảng Galaxy Tab S7/S7+ 5G mới - 4

Cả hai phiên bản Galaxy Tab S7 đều đi kèm bút cảm ứng S Pen.

Với những lợi thế cả về hiệu năng, màn hình, tiện ích và dung lượng pin, cặp Galaxy Tab S7 không chỉ hấp dẫn những người sáng tạo nội dung mà còn thu hút sự quan tâm của các game thủ.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa tiết lộ về giá bán cũng như ngày “lên kệ” của cặp máy tính bảng này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sản phẩm trong các tin bài sau.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-bo-doi-may-tinh-bang-galaxy-tab-s7-s7-5g-moi-502020789583420.htm

Pin ”khủng” 10.000 mAh của Galaxy Tab S7+ đã đạt chứng nhận an toàn

Dòng máy tính bảng Galaxy Tab S7 đang được chuẩn bị những khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt vào 2 tháng tới.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Tablet Samsung Galaxy Tab
Báo lỗi nội dung