Cái nhìn đầu tiên về thiết kế Sony Xperia 5 II sắp ra mắt?

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 09:00 AM (GMT+7)

Mặc dù Xperia 10 thế hệ thứ hai đã được cải thiện đáng kể nhưng vẫn không đủ để thay thế cho thế hệ thứ hai của Xperia 5.

Đến nay Sony vẫn chưa đề cập đến Xperia 5 II, tuy nhiên một số vỏ bảo vệ đã xuất hiện trên Alibaba tiết lộ một thiết kế có thể đến với sản phẩm. Các hình ảnh cho thấy đây là một chiếc Xperia 1 II nhỏ hơn với tỷ lệ màn hình 21:9 dễ nhận biết cùng viền cổ điển. Sản phẩm có một máy quét dấu vân tay ở cạnh bên và jack cắm tai nghe 3.5 mm ở trên cùng.

Cái nhìn đầu tiên về thiết kế Sony Xperia 5 II sắp ra mắt? - 1

Xung quanh mặt sau, hình ảnh cho thấy nó có ba camera với thiết kế lồi lên và đặt sát phần mép trên, ở góc bên trái. Nó sử dụng ống kính thương hiệu ZEISS T*.

Cái nhìn đầu tiên về thiết kế Sony Xperia 5 II sắp ra mắt? - 2

Vấn đề là nếu Sony Xperia 5 II đúng như mô tả, nó sẽ không có đèn flash LED. Đó là cảm biến 3D ToF ở giữa các máy ảnh. Trên Xperia 1 II, đèn flash được đặt ở bên trên cụm camera cùng với cảm biến ánh sáng xung quanh RGB, nhưng với sản phẩm sắp tới thì không.

Cái nhìn đầu tiên về thiết kế Sony Xperia 5 II sắp ra mắt? - 3

Dĩ nhiên không có nhiều thông tin nào liên quan đến cấu hình phần cứng của Xperia 5 II nhưng có lẽ Sony sẽ sớm ra thông báo về sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-nhin-dau-tien-ve-thiet-ke-sony-xperia-5-ii-sap-ra-mat-50202019890319.htm

iPhone 12 đã lộ diện cùng phụ kiện vỏ bảo vệ “quen thuộc”

iPhone 12 sẽ là chiếc smartphone đi theo xu hướng “cái cũ trở lại cái mới” vốn quen thuộc với ngành thời trang và thiết...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Sony Xperia