Apple Watch SE trình làng với nhiều tính năng xịn, giá chất

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 02:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Apple vừa công bố Watch SE - phiên bản kế nhiệm của Watch Series 3 mà công ty đã ra mắt cách đây 3 năm.

Sự kiện: Apple Watch

Watch SE được bán với giá khởi điểm 279 USD  (6,47 triệu đồng), trong khi bản LTE có giá từ 329 USD (7,63 triệu đồng) khi lên kệ chính thức từ ngày 18/9. Hiện người dùng cũng đã có thể đặt hàng sản phẩm trước.

Apple Watch SE trình làng với nhiều tính năng xịn, giá chất - 1

Mẫu Watch SE đi kèm một số tính năng như của Watch Series 6 mới ra mắt, bao gồm gia tốc kế, con quay hồi chuyển và máy đo độ cao luôn bật, cũng như theo dõi giấc ngủ, phát hiện ngã và nhắc nhở rửa tay. Các mẫu LTE có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp, thậm chí là quốc tế, với tính năng SOS.

Đáng buồn là Watch SE không có màn hình luôn bật vốn là điểm nổi bật của Series 5 hay ECG trên Series 4 hoặc theo dõi oxy trong máu trên Series 6. Đồng hồ sử dụng chip S5 với 2 lõi xử lý - vốn là chip cung cấp sức mạnh trên Watch Series 5. Apple cho biết điều này sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn tới hai lần so với những gì chúng ta đã thấy từ Watch Series 3.

Watch SE trông tương tự như Series 4 mà Apple ngừng sản xuất kể từ khi ra mắt Series 5 vào năm ngoái. Apple cho biết màn hình Retina của Watch SE lớn hơn 30% so với của Series 3. Nó cũng tương thích với tất cả các dây đeo của Apple Watch, bao gồm cả vòng đệm Solo bằng silicon mới và Solo Loop bện bằng sợi mà Apple đã công bố khi ra mắt Watch Series 6. Nó đi kèm với ba kiểu vỏ khác nhau (tất cả đều được làm từ nhôm tái chế) để người dùng có thể trộn và kết hợp.

Tương tự như iPhone SE cùng tên, Watch SE là đồng hồ thông minh chuyên dụng có giá cả phải chăng đầu tiên của Apple. Điều này giúp sản phẩm cạnh tranh tốt hơn với Fitbit và các mẫu smartwatch giá rẻ khác.

Apple Watch SE trình làng với nhiều tính năng xịn, giá chất - 2

Đồng hồ chạy watchOS 7 mà Apple đã công bố tại WWDC. Bản cập nhật được cài sẵn một ứng dụng tập luyện mới (Fitness Plus), bao gồm theo dõi tập luyện và các lớp học ảo. Đây là dịch vụ tập luyện đầu tiên được xây dựng cho Apple Watch và người dùng sẽ nhận được 3 tháng dùng thử miễn phí khi mua đồng hồ.

Watch SE cũng sẽ hỗ trợ Family Setup mới cho phép các bậc phụ huynh có thể thiết lập và quản lý Apple Watch cho con cái của họ, bao gồm các tính năng như giám sát tin nhắn và cảnh báo vị trí. Người dùng cũng có thể chia sẻ mặt đồng hồ với người khác bằng tính năng Face Sharing, trong khi watchOS 7 đi kèm với 7 tùy chọn mặt đồng hồ mới.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-watch-se-trinh-lang-voi-nhieu-tinh-nang-xin-gia-chat-5020201692253598.ht...

Apple công bố Watch Series 6 với khả năng đo nồng độ oxy trong máu

Apple đã công bố Watch Series 6, sản phẩm mới nhất trong dòng smartwatch phổ biến của hãng.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Apple Watch
Báo lỗi nội dung