Apple mở chương trình sửa chữa màn hình iPhone 11 miễn phí trên toàn cầu

Sự kiện: iPhone 11 iPhone

Mới đây, Apple đã chính thức mở chương trình sửa chữa cho các vấn đề về màn hình cảm ứng của iPhone 11.

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, Apple đã khởi động một chương trình dịch vụ sửa chữa trên toàn thế giới cho các thiết bị iPhone 11 gặp sự cố mô-đun màn hình, khiến màn hình ngừng phản hồi với đầu vào cảm ứng.

Trong một thông báo đăng trên trang web của mình, Apple cho biết: "Chương trình thay thế mô-đun màn hình iPhone 11 cho các vấn đề về cảm ứng" sẽ bao gồm các mẫu điện thoại được sản xuất từ tháng 11/2019 – tháng 05/2020.

Apple mở chương trình sửa chữa màn hình iPhone 11 miễn phí trên toàn cầu - 1

iPhone 11.

Theo công ty, một "tỷ lệ nhỏ" các mẫu iPhone 11 bị ảnh hưởng bởi sự cố, bắt nguồn từ một mô-đun màn hình bị lỗi. Không rõ có bao nhiêu đơn vị bị ảnh hưởng hoặc được bảo hiểm bởi chương trình sửa chữa.

Do đó, các chủ sở hữu dòng iPhone 11 gặp sự cố với màn hình cảm ứng có thể nhập số sê-ri của thiết bị vào hệ thống xác minh tự động trên trang web hỗ trợ của Apple. Nếu đủ điều kiện, Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ thay thế hoặc sửa chữa thiết bị miễn phí.

Apple mở chương trình sửa chữa màn hình iPhone 11 miễn phí trên toàn cầu - 3

Bộ ba iPhone 11.

Apple nhấn mạnh, các hư hỏng phần cứng khác có thể cản trở quá trình sửa chữa, chẳng hạn như màn hình bị nứt, sẽ cần được khắc phục trước khi bảo dưỡng. Khách hàng có thể chịu chi phí sửa chữa ban đầu. Tương tự, khách hàng đủ điều kiện sẽ được hoàn lại tiền nếu họ đã thanh toán cho các dịch vụ sửa chữa hiện được chương trình mới bao trả.

Giống như hầu hết các chương trình dịch vụ của Apple, chương trình thay thế màn hình cho iPhone 11 không mở rộng phạm vi bảo hành tiêu chuẩn và không bao gồm các thiết bị bị ảnh hưởng trong hai năm sau lần mua đầu tiên.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-mo-chuong-trinh-sua-chua-man-hinh-iphone-11-mien-phi-tren-toan-cau-50202...

iPhone 12 vs iPhone 11: Sự khác biệt có đáng để bạn nâng cấp?

So với thế hệ tiền nhiệm, iPhone 12 sở hữu nhiều cải tiến đáng giá về thiết kế, màn hình và hiệu năng.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 11 Xem thêm
Báo lỗi nội dung