Apple chính thức gửi giấy mời xem sự kiện WWDC 2022

Sự kiện: Apple

Apple đã gửi thông báo đến các nhà phát triển được mời tham dự sự kiện trực tiếp đặc biệt WWDC 2022.

Tháng trước, Apple đã công bố lịch diễn ra sự kiện WWDC 2022 - Hội nghị nhà phát triển hàng năm. Tuy nhiên, năm nay, Apple cho phép các nhà phát triển đăng ký trực tiếp xem sự kiện tại Apple Park. Hiện công ty đang gửi thông báo tới các nhà phát triển đã được chọn tham gia sự kiện đặc biệt.

Các sự kiện trực tiếp của Apple buộc phải dừng lại do đại dịch COVID-19. Lần này, mặc dù WWDC 2022 sẽ được ghi hình trước và tất cả đều được phát trực tuyến nhưng Apple sẽ mở cửa khuôn viên của mình cho một số nhà phát triển có thể xem bài phát biểu khai mạc cùng với các kỹ sư và nhà thiết kế của công ty.

Apple chính thức gửi giấy mời xem sự kiện WWDC 2022 - 1

Giấy mời của Apple gửi tới các nhà phát triển xem sự kiện trực tiếp tại Apple Park.

Tương tự như sự kiện WWDC diễn ra trước đại dịch, các nhà phát triển muốn tham dự sự kiện này phải đăng ký thông qua trang web Nhà phát triển của Apple. Do có nhiều hạn chế, bao gồm việc mời ít người hơn để tránh lây lan COVID-19, việc đăng ký cho sự kiện WWDC 2022 đặc biệt này là miễn phí.

Các đơn đăng ký tham gia sự kiện được mở từ ngày 9/5 – 11/5. Hiện Apple đang thông báo cho các nhà phát triển được mời thông qua “quá trình lựa chọn ngẫu nhiên”.

Các nhà phát triển được chọn “phải tuân theo các yêu cầu về sức khỏe và an toàn của Apple”. Apple cho biết, các khách mời phải được test COVID-19 và có kết quả âm tính không quá ba ngày trước khi sự kiện diễn ra để vào Apple Park. Tuy nhiên, quy định này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào tuỳ luật pháp khu vực.

Ngoài bài phát biểu khai mạc, các nhà phát triển được mời sẽ có cơ hội trở thành những người đầu tiên tham quan Trung tâm Nhà phát triển -  Developer Center mới tại Apple Park. WWDC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6/6, các bài phát biểu trực tuyến sẽ được phát đến hết ngày 10/6. Độc giả quan tâm có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang web của Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-chinh-thuc-gui-giay-moi-xem-su-kien-wwdc-2022-50202214575920961.htm

Bảng giá Apple Watch tháng 5: Giảm tới 3 triệu đồng

Cùng với iPhone, iPad, nhiều mẫu Apple Watch đang được giảm giá đầu tháng 5, chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung