Apple chào Tết Nguyên Đán với video quảng cáo iPhone 12 Pro Max cực "ngầu"

Thứ Hai, ngày 01/02/2021 16:30 PM (GMT+7)

iPhone 12 Pro Max một lần nữa lại được quảng cáo khả năng quay video ấn tượng trong video "Shot on iPhone" mới nhất, hướng tới dịp tết âm lịch.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone

Trích đoạn video quảng cáo iPhone 12 Pro Max – Nian.

Vào ngày 29/01 vừa qua, Apple đã chia sẻ "Nian", một video quảng cáo iPhone 12 Pro Max trên kênh YouTube của mình, hướng tới chủ đề Tết âm lịch dài 12 phút. Video này được tạo ra bởi nhóm đứng sau bộ phim hài Mỹ được đề cử Quả cầu vàng 2019 - The Farewell.

“Nian” dựa trên truyền thuyết Tết cổ truyền của Trung Quốc, có liên quan đến những điệu múa lân nổi tiếng. Theo truyền thuyết, một con quái vật quái dị, khổng lồ có tên Nian sống trên núi và sẽ xuống núi vào cuối năm để phá hủy các cánh đồng, mùa màng và động vật, đe dọa người dân hoặc thậm chí giết người. May mắn là, dân làng phát hiện ra con quái vật sợ hãi trước những tiếng động lớn, ánh sáng và màu đỏ.

Apple chào Tết Nguyên Đán với video quảng cáo iPhone 12 Pro Max cực "ngầu" - 1

Quảng cáo iPhone 12 Pro Max lần này quả thực quá ấn tượng.

Do đó, để ngăn chặn Nian tàn phá đất đai và quấy nhiễu con người, dân làng đã làm ra những chú kỳ lân - mô hình đáng sợ của con vật bằng tre, giấy và vải, người dân sẽ chui vào trong để đội lốt chúng và múa lân. Vào đêm giao thừa, khi con quái vật mò xuống xóm làng, họ múa lân, gõ trống và cồng chiêng, sử dụng nhiều pháo để đuổi Nian đi.

Vì lý do này, điệu múa Nian được biểu diễn hàng năm vào đêm trước năm mới của Trung Quốc. Và điệu múa lân ngày nay được nhiều người quan niệm sẽ mang tới sự may mắn, tốt lành và thịnh vượng, được biểu diễn trong nhiều dịp hơn.

Apple chào Tết Nguyên Đán với video quảng cáo iPhone 12 Pro Max cực "ngầu" - 3

Video quảng cáo phô diễn khả năng quay cực "đỉnh" của iPhone 12 Pro Max.

Đạo diễn Lulu Wang cho hay, đây là "một câu chuyện cảm động về một bé gái bị kẹt giữa tưởng tượng thời thơ ấu và lớn lên trong thế giới thực." Video cho thấy sự kết hợp giữa các cảnh quay của iPhone 12 Pro Max và gậy cầm tay gimbal cùng với một số phụ kiện phức tạp.

Không những vậy, ông Wang còn chia sẻ, iPhone “mang lại cho các nhà làm phim rất nhiều sự linh hoạt” trong khi nhóm nhiếp ảnh ca ngợi khả năng ổn định hình ảnh dựa trên cảm biến và khả năng thiếu sáng của iPhone 12 Pro Max.

Thực tế, chất lượng camera của chiếc iPhone lớn nhất này cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Vì thế, sở hữu "siêu phẩm" này, người dùng không chỉ được thỏa mãn về hiệu năng mà còn vô cùng tự tin thể hiện khả năng sáng tạo nhiếp ảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-chao-tet-nguyen-dan-voi-video-quang-cao-iphone-12-pro-max-cuc-ngau-50202...

iPhone 12 Pro đối đầu Galaxy S21+: ”Kẻ đến sau” có mạnh hơn?

Cuộc cạnh tranh chưa bao giờ có hồi dứt của iPhone và Galaxy S series đã mang tới cho người sử dụng những chiếc smartphone...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung