Ấn tượng với ý tưởng Samsung Galaxy Z Roll

Chủ Nhật, ngày 29/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Được tạo ra bởi Concept Creator và Letsgodigital, chiếc smartphone cuộn lại của Samsung với S Pen này là một sản phẩm kéo ra với màn hình có thể cuộn lại.

Sự kiện: Samsung

Với những gì mà OPPO đã thể hiện trên X 2021, rõ ràng Samsung không thể ngồi yên, đặc biệt khi công ty đã khoe sản phẩm như vậy tại CES 2020, mặc dù đến nay Samsung vẫn khá im lặng về sản phẩm này.

Cách đơn giản nhất để giải thích về một chiếc điện thoại cuộn lại đó là nó sẽ giống như một chiếc ghế dài. Màn hình có thể mở rộng trượt trên đường ray và bảng điều khiển linh hoạt được mở rộng từ một thứ như 6,4 inch lên đến 7,4 inch hoặc thậm chí 8 inch.

Ấn tượng với ý tưởng Samsung Galaxy Z Roll - 1

Trở lại với mẫu điện thoại ý tưởng của Samsung, camera sau rõ ràng đã áp dụng thiết kế của Galaxy S21. Các nhà thiết kế đã cho thấy một camera mặt sau dường như quấn quanh góc của thiết bị. Chúng ta cũng có thể thấy bút S Pen nhờ vào một khe cắm đặc biệt ở phía bên trái của thiết bị.

Chiếc điện thoại này mở rộng bằng cách trượt từ trái sang phải, với sức hấp dẫn lớn là không cần phải gấp màn hình trong quá trình này. Khi chuyển sang chế độ máy tính bảng, người dùng có thể thu gọn điện thoại lại theo đường chéo nhỏ.

Ấn tượng với ý tưởng Samsung Galaxy Z Roll - 3

Có hai cơ chế quan trọng đối với một chiếc điện thoại kéo ra: một bộ thanh ray để trượt lên và một khung xương, một phần khung phụ để giữ cho màn hình cứng cáp. Concept Creator thậm chí còn đặt tên cho thiết kế này: Samsung Galaxy Z Roll. Đó dự kiến sẽ là sản phẩm rất đắt nếu ra mắt vào năm 2021, còn đắt hơn cả Galaxy Z Fold 3.

Nguồn: http://danviet.vn/an-tuong-voi-y-tuong-samsung-galaxy-z-roll-50202029117582373.htm

Galaxy A02s thiết lập tiêu chuẩn mới cho điện thoại giá rẻ

Galaxy A02s sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 2/2021, khoảng một năm sau khi Samsung tung Galaxy A01 đời đầu.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung