5 lý do cho thấy iPhone 11 Pro đáng để bạn "móc ví" hơn là iPhone 11 Pro Max

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Với iPhone 11 Pro, bạn cầm một thứ nhỏ hơn và có sức mạnh tương tự như người khác cầm thứ lớn hơn.

Sự kiện: iPhone 11

1. Thời lượng pin

Pin từng là vấn đề lớn của người dùng iPhone nhỏ trong nhiều năm. Nhưng với iPhone 11 Pro thì đó không còn là vấn đề nữa và bạn có thể vui vẻ cả ngày với nó.

Còn nếu bạn thuộc dạng "cày máy", cắm game, nghiện Facebook thì cho dù là iPhone 11 Pro hay Pro Max thì cũng cần phải có pin di động mới đáp ứng được.

5 lý do cho thấy iPhone 11 Pro đáng để bạn "móc ví" hơn là iPhone 11 Pro Max - 1

2. Nhẹ và nhỏ hơn

Với trọng lượng thực là 226g, iPhone Pro Max thực sự khá nặng. Thêm các phụ kiện vào thì cũng gần 300g. Nhất là khi bạn còn gắn thêm kính cường lực bảo vệ thì nó còn nặng hơn rất nhiều.

Với kích cỡ của Pro Max, những người dùng có bàn tay nhỏ, cỡ trung bình, nhất là phụ nữ sẽ cảm thấy mỏi và đau ngón tay nếu sử dụng máy trong thời gian dài.

5 lý do cho thấy iPhone 11 Pro đáng để bạn "móc ví" hơn là iPhone 11 Pro Max - 2

3. Trải nghiệm không kém hơn

Đối với iOS thì mọi thứ đều được tối ưu riêng, không có việc nội dung trên iPhone 11 Pro Max là nội dung trên iPhone 11 Pro phóng lên.

Mọi thứ được tùy biến để khai thác hiệu quả và hợp lý nhất kích thước màn hình của máy. Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì sự khác biệt là có nhưng không đáng để đánh đổi.

5 lý do cho thấy iPhone 11 Pro đáng để bạn "móc ví" hơn là iPhone 11 Pro Max - 3

4. Mọi thứ trên iPhone 11 Pro đều giống iPhone 11 Pro Max

Nhiều người nghĩ rằng iPhone 11 Pro Max đắt hơn nên sẽ ngon hơn, đỉnh hơn... thực chất tất cả mọi thứ trên iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là như nhau.

Bạn cầm một thứ nhỏ hơn và có sức mạnh tương tự như người khác cầm thứ lớn hơn. Do đó về phần này iPhone 11 Pro còn có lợi thế hơn so với iPhone 11 Pro Max.

5 lý do cho thấy iPhone 11 Pro đáng để bạn "móc ví" hơn là iPhone 11 Pro Max - 5

5. iPhone 11 Pro Max đắt hơn

Cùng mức dung lượng thì iPhone 11 Pro Max thường đắt hơn iPhone 11 Pro khoảng 3 triệu tuy sự chênh lệch không phải là quá lớn nhưng nếu không phải người thích dòng máy màn hình to, bạn không nên tốn thêm tiền cho một thứ không hơn hoặc có khi lại kém hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/5-ly-do-cho-thay-iphone-11-pro-dang-de-ban-moc-vi-hon-la-iphone-11-p...

Không phải iPhone 11 Pro, đây mới là smartphone có camera hoàn hảo nhất 2019

Mẫu smartphone mới nhất của Xiaomi – Mi Note 10 là mẫu smartphone tầm trung, cung cấp khả năng nhiếp ảnh hàng đầu thế giới.

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11
Báo lỗi nội dung