Apple lại thắng lớn trong quý 3 năm nay

Thứ Tư, ngày 06/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

Thống kê mới nhất cho thấy lượng cơ sở iPhone được cài đặt của Mỹ đã đạt mức kỷ lục trong quý trước.

Sự kiện:

Apple

,

iPhone 11

Thành công lâu dài của Apple Arcade và Apple TV + chủ yếu phụ thuộc vào cơ sở iPhone được cài đặt. Trong một báo cáo thu nhập gần đây, Apple tiết lộ rằng cơ sở được cài đặt toàn cầu của hãng này đã đạt mức kỷ lục trong quý vừa qua và dữ liệu mới được thu thập bởi nhóm nghiên cứu Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) cũng xác nhận tình trạng trên tại Mỹ.

Apple lại thắng lớn trong quý 3 năm nay - 1

iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Một cuộc khảo sát với 500 khách hàng của Apple trong khoảng thời gian từ 29/09 – 10/10 cho thấy số lượng iPhone được cài đặt tại Mỹ đã đạt 204 triệu chiếc. Con số này cao nhất từ ​​trước đến nay của Apple và tăng ngoạn mục từ con số 181 triệu người dùng một năm trước đó. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều tích cực.

Theo CIRP, thị trường điện thoại thông minh đang ngày càng bão hòa kết hợp với doanh số iPhone chậm và số lượng smartphone Android chuyển đổi sang iPhone thấp hơn đồng nghĩa với việc tốc độ tăng trưởng cài đặt iPhone của Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2012. May mắn thay, người tiêu dùng vẫn giữ iPhone lâu hơn nên số lượng tổng thể cơ sở được cài đặt của Apple được bảo vệ.

Apple lại thắng lớn trong quý 3 năm nay - 2

Số lượng cơ sở iPhone được cài đặt qua các quý.

Liên quan đến các sản phẩm khác của Apple, CIRP tuyên bố gần 25% khách hàng Mỹ hiện đang sở hữu Apple TV trong khi 20% đã mua đồng hồ thông minh Apple Watch. Mặt khác, có khoảng 7% người dân đã sở hữu tai nghe không dây AirPods và tai nghe Beats cũng đang có tầm ảnh hưởng nhất định.

Quý hiện tại là thời điểm Apple thể hiện sức mạnh của mình và iPhone 11 đang hoạt động mạnh mẽ, thúc đẩy một lượng lớn cơ sở iPhone được cài đặt tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, mức độ phổ biến của AirPods cũng sẽ tiếp tục tăng lên nhờ AirPods Pro được phát hành gần đây.

Đọ sức camera iPhone 11 và iPhone XR

Camera iPhone 11 với Deep Fusion rõ ràng hơn hẳn so với camera đơn trên iPhone XR.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Apple