Bất ngờ khi smartphone này “đạp đổ” iPhone 11 Pro Max về khả năng nhiếp ảnh

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Khả năng nhiếp ảnh của “siêu phẩm” iPhone 11 Pro Max đã phải khuất phục dưới tay Xiaomi Mi CC9 Pro mới.

Sự kiện: iPhone 11, iPhone

Video đánh giá camera iPhone 11 Pro.

Mới đây, chuyên trang đánh giá camera trên smartphone - DxOMark đã đưa ra bài đánh giá mới nhất về iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Vì cả hai đều có cùng camera và chip nên sẽ mang lại những bức ảnh và video giống hệt nhau. DxOMark đã công bố mức điểm tổng thể của chúng là 117 điểm, ngang với Galaxy S10-series. Tuy nhiên, các sản phẩm này lại thấp hơn vài điểm so với Huawei Mate 30 Pro và Xiaomi Mi CC9 Pro / Mi note 10 mới được công bố gần đây.

Bất ngờ khi smartphone này “đạp đổ” iPhone 11 Pro Max về khả năng nhiếp ảnh - 1

Cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có khả năng chụp ảnh và quay video như nhau.

Như mong đợi, iPhone 11 Pro mang đến những bức ảnh sắc nét với độ phơi sáng chính xác, dải nhạy sáng rộng và màu sắc khá chân thực. Ngoài ra, camera góc cực rộng đã nhận được một số lời khen ngợi vì mang đến những bức ảnh chi tiết, dải nhạy sáng rộng và quang sai màu thấp. Đáng tiếc, độ nhiễu trong mọi điều kiện ánh sáng và việc mất chi tiết trong ảnh zoom tầm xa đã khiến DxOMark không thể cho cặp iPhone 11 Pro điểm cao hơn.

Bất ngờ khi smartphone này “đạp đổ” iPhone 11 Pro Max về khả năng nhiếp ảnh - 2

DXOMark chấm điểm cho camera của iPhone 11 Pro.

Khả năng quay video của bộ đôi iPhone 11 Pro rất tuyệt vời với phạm vi nhạy sáng rộng, chi tiết và ổn định cao. Điểm yếu lớn trên hai mẫu smartphone cao cấp này là vấn đề cân bằng trắng và răng cưa trong một số tình huống. Tuy nhiên, điểm tổng thể 102 về chất lượng video đã giúp chúng nằm trong số những thiết bị có khả năng quay video tốt nhất trong ngành.

iPhone 11 Pro Max chứng minh vì sao mình... ”thượng đẳng”

iPhone 11 Pro Max và Pixel 4 XL là hai mẫu smartphone cao cấp nhất của Google và Apple nhưng không hề ngang hàng nhau.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11