3 chiếc iPhone "trâu" này đang giảm giá, mua nhanh trước khi chúng bị khai tử

Thứ Hai, ngày 23/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

Khi dòng iPhone 13 được ra mắt, sẽ có ba mẫu iPhone tốt bị rời kệ. Hiện chúng đang được giảm giá mạnh tại Việt Nam.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone XR

Năm ngoái, khi “gia đình” iPhone 12 được công bố, Apple đã ngay lập tức ngừng bán cặp iPhone 11 Pro/ iPhone 11 Pro Max. Và năm nay, khi dòng iPhone 13 được “trình làng”, rất có thể người dùng sẽ không còn nhìn thấy bộ đôi iPhone 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max và iPhone XR xuất hiện trên kệ hàng.

Hiện tại, bộ ba iPhone này vẫn đang được giảm đậm và được đánh giá cao trên thị trường smartphone. Đây là cơ hội "vàng" để các người hâm mộ nâng cấp iPhone của mình.

1. iPhone 12 Pro Max (giảm tới 3 triệu đồng)

Giá bán từ: 30,99 triệu đồng

3 chiếc iPhone "trâu" này đang giảm giá, mua nhanh trước khi chúng bị khai tử - 1

iPhone 12 Pro Max có thiết kế lớn.

Tất nhiên, đây là lựa chọn lý tưởng nhất cho các fan hâm mộ của “Nhà Táo”. iPhone 12 Pro Max phá vỡ mọi kỷ lục của iPhone với màn hình lớn nhất – 6,7 inch; 3 camera sau 12MP xịn sò nhất; pin cũng có dung lượng lớn – 3687 mAh. Thêm vào đó, với việc được cung cấp sức mạnh bởi chip A14 Bionic và RAM 6GB, dù đã được ra mắt gần 1 năm, điện thoại vẫn có hiệu năng đứng đầu phân khúc smartphone.

3 chiếc iPhone "trâu" này đang giảm giá, mua nhanh trước khi chúng bị khai tử - 3

iPhone 12 Pro Max đang được giảm giá tại Việt Nam.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chơi game, lướt web, chụp ảnh hay xem phim thả phanh trên chiếc smartphone này mà không sợ giật, lag hay đơ. Khả năng cập nhật phần mềm lên tới 5 năm khiến cho iPhone 12 Pro Max trở thành mẫu iPhone đáng được sở hữu nhất. Tại Việt Nam và nhiều quốc gia, chiếc iPhone cỡ lớn này cũng bán rất "chạy".

2. iPhone 12 Pro (giảm tới 3 triệu đồng)

Giá bán từ: 27,99 triệu đồng

So với “anh cả” iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Pro cũng được người dùng yêu thích. Không đơn giản vì có giá thấp hơn, chúng còn có màn hình OLED 6,1 inch vừa tay cầm hơn, hiệu năng từ cụm 3 camera sau 12MP cũng “chất” không kém phiên bản “anh em” (chụp ảnh chân dung, ảnh ban đêm, ảnh ProRAW,...).

3 chiếc iPhone "trâu" này đang giảm giá, mua nhanh trước khi chúng bị khai tử - 4

iPhone 12 Pro được yêu thích tại Việt Nam.

Thêm nữa, sức mạnh xử lý của chip A14 Bionic cùng RAM 6GB cũng giúp cho thiết bị này đáp ứng được các nhiệm vụ một cách mượt mà nhất. Viên pin dung lượng 2815 mAh dù không có thời lượng ấn tượng nhưng cũng dễ dàng thỏa mãn người dùng với khả năng sạc nhanh lên tới 20W.

3. iPhone XR (giảm tới 2 triệu đồng)

Giá bán từ: 12,49 triệu đồng

Cho đến năm 2021, iPhone XR không còn được yêu thích so với thời điểm mới ra mắt. Tuy nhiên, chiếc iPhone này vẫn ghi điểm với những iFan chuộng phong cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo bền bỉ. Sản phẩm chỉ có 1 camera sau 12MP, thiết kế đơn giản với màn hình “tai thỏ” 6,1 inch, đáp ứng những nhiệm vụ cơ bản.

3 chiếc iPhone "trâu" này đang giảm giá, mua nhanh trước khi chúng bị khai tử - 5

iPhone XR.

Đáng chú ý, con chip A12 Bionic + RAM 3GB bên trong vẫn cho sức mạnh xử lý ổn định, không hề kém cạnh nhiều smartphone cận cao cấp dù đã được bán ra gần 3 năm. Viên pin 2942 mAh cung cấp thời lượng pin khoảng 1 ngày cho các tác vụ bình thường. Đồng thời, điện thoại vẫn cung cấp cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS trong nhiều năm tới.

Nguồn: http://danviet.vn/3-chiec-iphone-trau-nay-dang-giam-gia-mua-nhanh-truoc-khi-chung-bi-khai-tu-502...

iPhone 12 bán đắt hàng cỡ nào?

Theo phân tích mới nhất, nhu cầu iPhone ở Trung Quốc đang tăng cao trong năm nay, mang lại triển vọng cho iPhone 13.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung