Váy đỏ

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Váy đỏ quá bắt mắt nên cũng đòi hỏi phụ kiện đi kèm tinh tế, tránh rườm rà.

Màu đỏ vốn là màu son môi ưa thích của nàng.

Nàng cũng rất thích đôi giày hay chiếc thắt lưng màu đỏ, nó làm đổỉ khác và tạo dấu ấn thu hút cho toàn bộ bộ trang phục.

Màu đỏ quyền năng và quyến rũ.

Màu đỏ rực rỡ quyền lực.

Dùng phụ kiện đỏ dễ dàng nổi bật và không khó để kết hợp, một chiếc thắt lưng màu đỏ hay đôi giày màu đỏ sẵn sàng tô điểm cho nhiều tone màu từ trung tính đến những gam màu kiêu sa nổi bật.

Nhưng việc mặc một trang phục toàn đỏ lại là câu chuyện khác.

Màu đỏ đánh gục đàn ông nhanh nhất, thu hút khiến những đôi mắt si mê không thể xa rời bạn, đặc biệt là chiếc váy đỏ bỏ sát tinh tế ôm gọn vòng hông nảy nở.

Nhưng có phải ai cũng tự tin để mặc váy đỏ?

Để mặc váy đỏ bạn phải có làn da không tì vết, không đề cập đến làn da trắng như sứ của nữ hoàng đồ lót, nhưng bạn phải có làn da khỏe mạnh, không có những vùng da khô nứt nẻ và phải đều màu. Màu đỏ rất tôn làn da nhưng cũng rất dễ tố cáo những làn da không được chăm sóc.

Váy đỏ không dễ kết hợp với các màu sắc khác. Chỉ nên kết hợp màu đỏ với đen hay màu vàng kim loại cổ. Màu đen kết hợp với đỏ cho bạn sự gợi cảm bí ẩn và sự quyến rũ trưởng thành. Trong khi màu đỏ đi với màu vàng kim loại sẽ quyền quý và kiêu sa.

Váy đỏ quá bắt mắt nên cũng đòi hỏi phụ kiện đi kèm tinh tế, tránh rườm rà. Hãy bỏ qua những phụ kiện cầu kì, hay sặc sỡ. Một gợi ý là bạn có thể chỉ dùng đồng hồ làm phụ kiện, vừa kiêu sa, vừa bản lĩnh.

Phụ kiện đơn giản nhưng trang điểm và làm tóc cho váy đỏ không thể không cầu kì. Hãy dùng màu môi tiệp màu với sắc váy. Làn da được đánh nền kĩ lưỡng, không dùng phấn má mà chỉ đánh tạo khối. Mắt phải thật sâu thăm thẳm và thu hút. Lựa chọn an toàn cho mắt sẽ là màu mắt nâu cổ điển đi cùng môi đỏ hoặc cá tính với mắt màu khói mênh mang. Tóc nhất định phải uốn điệu đà bởi màu đỏ không thể đi cùng sự chân phương dù bạn là con người đơn giản. Mùi nước hoa sẽ nồng nàn sắc ngọt nên có thể thử Dior Hypnotic Poison hoặc Coco Noir.

Vậy đấy, váy đỏ đòi hỏi một người mặc cầu kì và tinh tế, luôn biết mình muốn gì và có gì. Vì vậy nói cách khác, váy đỏ là chiếc váy dành cho những người chiến thắng.

Váy đỏ - 1

Dành tặng một mùa thu đông ngập tràn sắc đỏ

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN