Những tấm lưng thon

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 09:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người phụ nữ thực sự biết rằng khi đàn ông đi qua người phụ nữ thu hút, họ sẽ tiếp tục phải quay đầu để nhìn phía sau nàng.

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Một người bạn trên facebook hay dùng hình đại diện khoe tấm lưng của mình chia sẻ rằng cô ấy thích những tấm hình được chụp trộm ở phía sau, những tấm hình ghi lại sự ngắm nhìn của người khác khi cô ấy tự nhiên, không diễn nhất.

Con gái thích tạo dáng khuôn mặt, thích mắt to chu môi tạo nét nhí nhảnh đáng yêu. Phụ nữ không hay dùng hình ảnh khuôn mặt mình mà thường chọn hình đại diện đẹp là một bờ vai, một nét môi, hay tấm lưng thon nuột nà khó cưỡng.

Bởi vì khi còn trẻ, khuôn mặt ngời sang và làn môi tươi hồng bừng lên nét thanh xuân thật thu hút. Nhưng khi người đàn bà đi qua thăng trầm, đứng trước gương dù làn da có chăm chút tỉ mẩn để tươi sáng thì khóe mắt vẫn còn những ưu tư, lúc này đây dù có được khen xinh nàng cũng e lệ mà bớt tin đi ít nhiều.

Người phụ nữ thực sự biết rằng khi đàn ông đi qua người phụ nữ thu hút, họ sẽ tiếp tục phải quay đầu để nhìn phía sau nàng. Đàn ông bị ấn tượng bởi vẻ đằng trước nhu mì kín đáo, e lệ nhẹ nhàng sẽ luôn khẽ khàng liếc sang ngắm nhìn từ bên cạnh, ngoáy lại từ đằng sau. Và cũng chỉ có phụ nữ mới tinh ý cảm nhận được những cái nhìn ấy.

Ấy vậy mới có những phụ nữ biết điểm mạnh, điểm yếu của mình để khắc phục những điểm xấu ấy. Nàng biết bớt cài một nút áo sơ mi phối với quần tây bó ôm trọn vòng ba, có chút kín đáo, nhưng rất nhiều gợi mở. Nàng biết một chiếc váy thanh lịch, đơn giản phía trước nhưng với khoảng hở mênh mang sau lưng lại khơi gợi biết bao trí tò mò và cả sự ngưỡng mộ, bâng khuâng.

Mắt môi có thể đẹp nhờ tô son, điểm phấn, nhưng lưng muốn đẹp phần lớn dựa vào phong thái người mặc. Son phấn không làm nét lưng mềm mại, uyển chuyển, chỉ có sự duyên dáng từ bên trong mới mềm mại được tấm lưng thon. Mà điều này, phải qua trau dồi mới có được.

Những tấm lưng thon - 1

Mắt môi có thể đẹp nhờ tô son, điểm phấn, nhưng lưng muốn đẹp phần lớn dựa vào phong thái người mặc.

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
(Khampha.vn)
sự kiện Hôm nay mặc gì?
Báo lỗi nội dung