Phụ nữ phù phiếm

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Phụ nữ vốn phù phiếm, phù phiếm từ cái móng chân đến từng lọn tóc.

Ấy vậy mới có chuyện phụ nữ đau đáu hình ảnh thanh lịch mới của mình trong mùa đông như sau: Chọn được chân váy dạ mỏng xòe đi kèm với áo trắng sát nách, mà nhất định phải áo sát nách mới cho cảm giác vai gầy dù thời tiết đã chuyển sang đông. Rồi để khắc phục sự thiếu thốn vải đó phụ nữ lung sục khắp nơi để mua thêm cho bộ trang phục đôi găng tay nhung thật mượt, và quả tình là nó rất đẹp. Thêm một chiếc áo dạ mỏng và chuỗi hạt đen nổi bật trên nền áo trắng bộ trang phục hoàn tất. Tất cả mọi người đều thấy phụ nữ cầu kì phù phiếm, nhưng mọi người đều thấy họ đẹp và thời trang. Rồi để có chiếc túi phù hợp với cả bộ trang phục phụ nữ lại mải mê chọn, mải mê tìm khắp cả thành phố, lục tung các trang mua sắm trên mạng, gọi điện nhờ sự giúp đỡ của người thân để có được chiếc túi ưng ý.

Và quãng đường phù phiếm của phụ nữ sẽ mãi chẳng dừng lại, vì phụ nữ không chỉ có một bộ trang phục cho mùa đông và mùa đông chẳng đến chỉ một lần.

Phụ nữ phù phiếm thường độc thân dù nàng đẹp, sành điệu và thu hút. Vì phụ nữ phù phiếm thường lo lắng lấy chồng giàu như thể lấy ngôi nhà, lấy điện thoại, lấy cái TV của người ta. Còn lấy chồng đẹp trai lại suốt ngày ngồi lo cho cái sự đào hoa của chồng còn đâu thời gian mà phù phiếm. Lấy được người yêu mình lại sợ sau này quay ra cãi vã, dằn vặt nhau vì tiền, so đo với chồng hàng xóm. Thế nên sau bao cuộc tình phụ nữ phù phiếm vẫn lại chọn cho mình cuộc sống một mình với những thú vui áo quần tự tại, nhàn nhã và thanh lịch, để lại sau lưng những ánh mắt ngưỡng mộ.

Vậy đấy, phụ nữ đô thị ngày nay đẹp, sành điệu, thu hút và phù phiếm… nhưng thẳm sâu trong họ là sự cô đơn.

Phụ nữ phù phiếm - 1

Và quãng đường phù phiếm của phụ nữ sẽ mãi chẳng dừng lại

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN