4 trường hợp cần mặc đẹp

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?
XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 557Kỳ mới nhất

Khái niệm đẹp ở đây là phải chỉn chu. Lần đầu hò hẹn phải đem lại cho đối phương một ấn tượng đẹp. Đừng để họ thấy bạn quá mong mỏi cuộc hẹn này, vì vậy đừng ăn mặc quá lộng lẫy...

Một cô bạn nói với nàng rằng: Phụ nữ có 4 trường hợp cần phải ăn mặt thật đẹp, đó là: lần đầu hò hẹn, chia tay, kết hôn và ly hôn.

Khái niệm đẹp ở đây là phải chỉn chu. Lần đầu hò hẹn phải đem lại cho đối phương một ấn tượng đẹp. Đừng để họ thấy bạn quá mong mỏi cuộc hẹn này, vì vậy đừng ăn mặc quá lộng lẫy, nhưng cũng đừng quá sơ sài. Hãy tận dụng ưu điểm của bạn, hoặc thể hiện tính cách của bạn qua trang phục cũng là một cách tốt để gây ấn tượng ban đầu.

Nàng nói: Lần hẹn đầu cần phải mặc đẹp là rất chính xác, lễ kết hôn mặc đẹp thì dĩ nhiên, còn chia tay thì chỉ có buồn khổ, giả sử bị người ta bỏ thì cũng làm sao biết trước để mà mặc đẹp.

Cô ấy bảo: “Ở đây nói là cho trường hợp ta chủ động chia tay, thì nên mặc đẹp một chút, để người kia lưu lại ấn tượng đẹp mãi mãi không quên về bạn. Đề nghị chia tay thì cũng nên mặc đẹp và chỉn chu để tỏ thái độ tôn trọng người ta”

Có lẽ chúng ta chia tay một người, nhưng vẫn muốn để lại chút gì đó để người đó còn phải nuối tiếc về ta, hành hạ người đó bằng cảm giác tiếc nhớ day dứt. Cô nàng nào mà chẳng cố tình chơi trò chơi ấy và thích thú với ý tưởng rằng, chàng sẽ không bao giờ quên được nàng từng cực kỳ thích mặc váy xoè, cực kỳ thích mùi Coco Mademoiselle, luôn xài mùi ngọt ngào nồng ấm đó mỗi buổi hẹn hò cùng chàng… Hẳn rồi, sau này chàng luôn nhạy cảm nhất với mùi hương đó đến mức có thể nhận biết nó giữa vô vàn mùi hỗn loạn, chỉ có điều liệu chàng có nhớ đến nàng không nhỉ?

4 trường hợp cần mặc đẹp - 1

Nàng chỉ muốn chàng lưu giữ hình ảnh mình với tông màu hồng phấn yêu thích và hương Coco Mademoiselle ngọt ngào nồng ấm…

Ôi phụ nữ chúng ta mắc một tội lỗi quá lớn. Tội cố tình gây thương nhớ… Chàng có hiểu không ?

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 557Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN