Sau khi chia tay bạn có ổn không?

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Chia tay là một dịp nhất thiết phải mặc đẹp. Nhưng sau chia tay bạn thế nào?

Bạn hét toáng lên mình đang đau khổ, mình bị phụ bạc hay mình đang quá buồn bã, bạn đang chìm trong biển cô đơn hiu quạnh. Bạn cần được chăm sóc, được an ủi, được đưa đi shopping, đi café, đi xem phim, được chiều chuộng, nâng niu. Nhưng trong đô thị bận bịu này liệu mọi người có đủ thời gian cho sự mè nheo kéo dài của bạn không?

Bạn quyết tâm vượt mặt bồ cũ về mọi mặt, phải giàu hơn hắn, phải đẹp hơn bồ mới của hắn, phải thành đạt hơn hắn. Bất cứ cái gì làm bạn đẹp lên, thành công hơn, nàng đều ủng hộ bạn. Nhưng sự hằn học vượt mặt bằng mọi giá sẽ làm tâm hồn bạn cằn cỗi, và dù mĩ phẩm cao cấp đến mấy cũng không thể che đi sự mỏi mệt của tâm hồn.

Khi yêu thương qua đi, được mất có còn quan trọng? Bạn tưởng bạn mất đi thanh xuân, mất đi tình yêu bao năm, mất đi tương lai, mất đi những gì bạn đã dày công vun đắp? Không bạn ạ, thật ra bạn được cả một tương lai do bạn tự làm chủ. Bạn được tự do. Thanh xuân ở trong tim bạn nên không thể nào mất nó. Có mất, bạn chỉ mất một miếng bánh tình yêu nham nhở không trọn vẹn thôi.

Vì thế sau khi chia tay đừng nghĩ mình đáng thương mà hãy thấy có lẽ mình đã may mắn. Đừng bao giờ buồn bã ủ ê hay hằn học cuộc đời vì đời công bằng lắm, bạn đâu biết ai sẽ chờ đợi bạn ở cuối con đường tình yêu đâu.

Nếu muốn khóc hãy dành hẳn một ngày để khóc, khóc cho trôi hết những kí ức cũ sau đó cột tóc lại, trang điểm chút môi hồng san hô để làm tươi tắn gương mặt. Chọn một bộ váy với cổ sâu đầy nữ tính, nên nhớ tháng 8 này màu san hô, màu hồng cam đang rất hợp mốt. Chọn chất liệu tung bay nhẹ nhàng để ăn mừng tự do bạn nhé. Và hơn hết tất cả đều dịu dàng, quyến rũ bởi đó là điều phụ nữ cần sau khi chia tay “quyến rũ và nhẹ nhàng” để tiếp tục tận hưởng cuộc sống và những điều tốt đẹp đang đến.

Sau khi chia tay bạn có ổn không? - 1

Chiếc váy gợi cảm, nữ tính cho một thứ 7 tự do

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung