Đẹp là quyền lợi

Thứ Ba, ngày 07/08/2012 10:03 AM (GMT+7)

Phụ nữ luôn cần áo mới, giày mới, túi xách mới và cả màu son mới để thấy mình đẹp và mình hạnh phúc.

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

“Đàn ông chỉ có thể nhìn thấy bề ngoài của đàn bà.”

Dù cho nghìn lần chàng nói “yêu em không phải vì xinh” thì nàng cũng chắc chắn trong lòng nếu nàng không có cái vẻ ngoài ưa nhìn và nhã nhặn thì chắc chắn còn lâu chàng mới tìm mọi cách lấy số của nàng sau lần đầu gặp mặt.

Dù cho trăm lần chàng nói “em có ốm yếu xấu xí anh cũng vẫn yêu mà” thì nàng cũng tin chàng nói thật, nhưng càng tin hơn nụ cười rạng rỡ và ánh mắt si mê hạnh phúc khi chàng thấy nàng khỏi ốm và lại ăn mặc xinh đẹp tung tăng.

Nàng cũng tin cho dù nàng có trở nên béo già xấu xí, chàng - con người trọng tình cảm cũng sẽ ở bên nàng, nhưng sự si mê và yêu đương có lẽ đã tan tành theo mây khói.

Có những người phụ nữ xinh đẹp, luôn biết làm duyên trước gương mỗi sáng và đã đánh cắp trái tim hoàng tử của đời mình nhưng sau đó họ cứ ngỡ câu chuyện dừng lại. Khi chồng đưa tiền để mua sắm quần áo thì lại đắn đo mua tủ áo hay bếp ga, và họ rạng ngời sự hi sinh cho gia đình hạnh phúc. Thời gian trôi qua, họ giật mình nhìn vào gương và không nhận ra cô gái sinh đẹp của ngày xưa nữa, họ ghen tị với những thiếu nữ trẻ trung và họ khủng hoảng, họ đổ lỗi cho gia đình, cho tình yêu đã cướp mất nhan sắc của họ.

Khi chàng ngỏ lời yêu nàng, không có nghĩa chàng buộc vào cổ nàng sự hy sinh thời gian, tiền bạc và nhan sắc cho một mối quan hệ và một gia đình bé nhỏ trong tương lai. Chỉ có nàng đôi lúc nhầm lẫn việc hy sinh với việc từ chối quyền lời được làm đẹp trong mắt chàng mà thôi.

Hãy nhớ “đàn ông chỉ nhìn thấy bề ngoài của đàn bà” và phụ nữ thì luôn cần áo mới, giày mới, túi xách mới và cả màu son mới để thấy mình đẹp và mình hạnh phúc.

Đẹp là quyền lợi - 1

Phụ nữ thì luôn cần áo mới, giày mới, túi xách mới và cả màu son mới

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

(Khampha.vn)
sự kiện Hôm nay mặc gì?
Báo lỗi nội dung