Khi phụ nữ cáu giận

Thứ Năm, ngày 12/07/2012 08:18 AM (GMT+7)

Phụ nữ cáu giận không chỉ tổn hại cho nàng mà còn là sự đáng tiếc của cuộc sống này.

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Phụ nữ đẹp khi mỉm cười, đáng yêu khi nàng khóc, đáng thương khi buồn…nhưng thật ghê gớm khi cãi vã.

Khuôn mặt vốn xinh đẹp, trong sáng bỗng nhàu nhĩ, nhăn nhó, cau có, các nếp da xô lại, chất chồng thành những nếp nhăn kinh hoàng. Sau cơn tức giận, có nếp nhăn bay đi, có nếp nhăn ở lại… vĩnh viễn. Nên có lẽ khi phụ nữ cáu giận, chỉ có các hãng mĩ phẩm cung cấp sản phẩm chống nhăn, chống lão hóa là vui mừng.

Khi phụ nữ cáu giận, môi nàng không phải nhỏ xinh hình trái chery mọng đỏ mà ngoác ra như cá ngão hoặc mím chặt như đường kẻ.

Khi phụ nữ cáu giận, giọng nàng không phải thanh âm trong trẻo ngân nga như tiếng nhạc từ đỉnh Olympus vọng về mà chát chúa như tiếng máy khoan, máy cắt.

Khi phụ nữ cáu giận mắt nàng không còn ánh nhìn ngây thơ, trong sáng cũng không phải ánh nhìn quyến rũ ma mị mà là ngàn lưỡi giao nấp dưới con mắt trố lồi long sòng sọc. Lúc này nhìn nàng bạn thầm hoang mang con mèo con với đôi mắt ừng ựng nước đầy hờn tủi đâu rồi?

Khi phụ nữ cáu giận, đầu tóc nàng rối bù, còn đâu mái tóc bồng bềnh được sấy uốn tạo kiểu tỉ mẩn hàng ngày, lúc nào cũng óng ả tung bay theo từng bước chân nàng.

Khi phụ nữ cáu giận, hương thơm của nàng biến đâu mất hết, mà nếu có hương thơm cũng không ai cả gan lại gần mà hít hả cả mùi hương quyến rũ ấy.

Khi phụ nữ cáu giận, lời hay ý đẹp, sự sắc sảo của nàng cũng rơi vỡ tan hết.

Tóm lại khi phụ nữ cáu giận, bao nhiêu hào quang nàng dầy công gây dựng bấy lâu nay vỡ tan hết. Sự chín chắn, chỉnh chu, cùng hình ảnh thanh lịch bấy lâu khiến bao con tim ngây ngất cũng tan thành mây khói.

Phụ nữ cáu giận không chỉ tổn hại cho nàng mà còn là sự đáng tiếc của cuộc sống này.

Vì thế phụ nữ ơi, khi bạn cáu giận hãy nghĩ lại một giây, hít thở sâu và… chọn một bộ cánh thật là đẹp. Một chiếc áo cổ đổ màu da bóng mờ sang trọng và gợi cảm đi cùng chân váy taffta in hoa màu loang thanh lịch. Đi cùng đôi giày cao gót thanh mảnh duyên dáng ánh kim loại tự tin. Clutch tiệp màu với áo và thiết kế kiểu dáng phong bì thư đang là mốt, đơn giản, tiện dụng và hơn hết là sang trọng và tinh tế. Trang điểm màu hồng da và không quên đem theo một chiếc áo vest phòng khi cơn giông mùa hạ chợt ùa đến. Và mùi hương Burberry Summer sẽ thật thích hợp vào lúc này.

Một bộ trang phục đẹp và tự tin, cớ gì mà bạn vẫn còn cáu giận?

Khi phụ nữ cáu giận - 1

Clutch tiệp màu với áo và thiết kế kiểu dáng phong bì thư đang là mốt, đơn giản, tiện dụng và hơn hết là sang trọng và tinh tế

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

(Khampha.vn)
sự kiện Hôm nay mặc gì?