8 điều phụ nữ 25 nên làm

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Ở tuổi 25 bạn nên đã từng trải qua ít nhất một mối tình.

Tuổi 25 là dấu mốc quan trọng của người phụ nữ, phong cách, đẳng cấp hay sự thành công của cuộc đời sau này liên quan mật thiết với những suy nghĩ và hành động của tuổi 25. Ở tuổi này bạn cần phải tự biết mình cần gì cho cuộc sống và kiên định, hết mình với những lựa chọn của mình.

1. Lập kế hoạch cho bản

Khi bước vào tuổi 25 chông chênh và cảm thấy mất phương hướng, hãy ngồi xuống liệt kê những sự việc đã xảy ra theo trình tự thời gian. Ngẫm nghĩ lại xem trước tuổi 25 bạn đã làm được gì, đã mất đi những gì, có được bài học gì, điều gì bạn hối hận, những mục tiêu nào của bạn đã thành công… Điều này sẽ giúp bạn khám phá bản thân và vạch kế hoạch cho tương lai tốt hơn.

2. Tin vào tình yêu

Ở tuổi này bạn nên đã từng trải qua ít nhất một mối tình. Chia tay khi còn trẻ đa số là vì chưa hiểu được nên yêu như thế nào, yêu chỉ là yêu bằng tình cảm thực sự thôi. Bước vào tuổi 25, tình yêu vẫn là tình cảm thực sự nhưng nó còn bao gồm cả những kĩ năng sống và bài học kinh nghiệm mà chính bạn đã từng trải qua và rút ra kinh nghiệm.

3. Hãy mua cho mình một món đồ giá trị nếu thích

Đôi lúc bạn vẫn nghĩ mình chưa thực sự trưởng thành ở tuổi 25 nhưng lúc này bạn chẳng còn bất cứ lí do nào để kéo dài thời gian nữa, bạn bắt buộc phải tự lập rồi. Hãy động viên và khích lệ sự nỗ lực của bản thân bằng cách tự mua cho mình một món đồ bạn rất thích. Tự thưởng và tự nuông chiều bản thân cũng là nguồn gốc của sự tự tin đó.

4. Cất giấc mơ công chúa vào tủ

Bi kịch lớn nhất của tuổi 25 là vẫn tin rằng mình xinh đẹp, mình đáng yêu và mình là cái rốn của vũ trụ, mình có quyền vô duyên vô cớ trút giận lên người khác và những điều mình có được là hiển nhiên… Hãy sống thực tế, nhạy cảm và biết hòa đồng với mọi người. Điều duy nhất bạn nên giữ lại có lẽ chỉ là chút màu hồng trên trang phục mỗi ngày mà thôi.

5. Có ít nhất một thứ đồ màu đen

Bạn đã là con người tự lập và có công việc. Những giao tiếp công việc đòi hỏi bạn phải xuất hiện lịch sự, duyên dáng. Hãy chuẩn bị sẵn trong tủ áo: một chiếc đầm đen trơn đơn giản, một đôi giày cao gót đen thanh lịch, túi xách đen hay áo blazer đen. Chỉ một chiếc blazer đen hay túi xách đen cũng làm trang phục và diện mạo của bạn trưởng thành lên rất nhiều.

8 điều phụ nữ 25 nên làm - 1

Túi xách hay blazer đen sẽ làm diện mạo của bạn trưởng thành lên rất nhiều.

6. Học cách sửa chữa thay vì từ bỏ

Nếu bạn không hài lòng với công việc đừng vội vã bỏ việc mà hãy cân nhắc kĩ, công việc nào cũng có những hạn chế riêng, hãy suy xét kĩ mình cần gì cho sự nghiệp sau này.

Khi quần áo bị đứt khuy, sút chỉ, hãy biết chỉnh sửa hoặc tìm người chỉnh sửa cho mình, không phải bất cứ thứ gì cũng bỏ đi.

7. Hãy dùng số tiền mua mười bộ quần áo giảm giá để mua một bộ đồ hiệu

Đã đến lúc bạn dừng lại việc mua sắm những đồ giá rẻ, bạn sẽ bất ngờ khi thấy số tiền bỏ ra mua đồ giảm giá của mình tương đương với việc mua một bộ đồ hiệu. Hãy nghĩ đến chất lượng chứ không phải số lượng. Ở tuổi này cũng là lúc bạn nên biết nhận biết thế nào là chất lượng thực sự.

8. Chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe

Đi ngủ sớm, ăn đủ chất và sử dụng kem dưỡng da, nếu bạn đang trên đường thành công bạn sẽ hiểu hai điều này quan trọng đến mức nào.

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN