Mối tình đầu

Thứ Ba, ngày 31/07/2012 08:24 AM (GMT+7)

Nàng thích cách ví von mối tình đầu như cột cây số đầu tiên trên đường cao tốc.

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Nàng là tín đồ mua sắm, tín đồ thời trang nhưng không phải là tín đồ của mối tình đầu. Mối tình đầu trong nàng không long lanh và nhiều cảm xúc để nhớ lại và thổn thức.

Mối tình đầu chứa nhiều vụng dại, nụ hôn vụng dại, cảm xúc vụng dại và ứng xử vụng dại. Mối tình đầu không để lại cho nàng nhiều kỉ niệm nhưng để lại những kinh nghiệm. Cho nàng biết trân trọng bản thân và yêu thương bản thân mình. Mối tình đầu cho nàng biết nàng nhìn nhận, đòi hỏi và mong chờ điều gì ở tình yêu.

Nàng thích cách ví von mối tình đầu như cột cây số đầu tiên trên đường cao tốc. Sau đó bạn phải đi tiếp và phải tăng tốc để đến đích chứ dừng lại ở cây số đầu tiên mãi mãi thì thật đáng tiếc.

Mối tình đầu trong nàng nhẹ bẫng nên khi đối diện với đứa em gái bé nhỏ đang mông lung trên ngưỡng cửa mối tình đầu nàng chợt giật mình.

Em bé nhỏ, em ngây thơ và trong sáng quá. Em mang niềm tin màu hồng vào mối tình đầu chứa đầy lựa chọn sai lầm. Mọi người cấm cản, mọi người khuyên ngăn, mọi người cảnh báo em… Nhưng nàng không làm vậy. Em sẽ chỉ thực sự thức tỉnh khi tự em tìm hiểu được những cái chưa được của mối quan hệ đầu tiên này. Em sẽ ngã, em sẽ đau, em sẽ buồn, em sẽ khóc nhưng ai tập đi xe cũng phải ngã một vài lần. Bước qua nỗi đau sẽ khiến em trưởng thành.

Và nàng mong chờ ngày đó của em, ngày em biết lựa chọn màu đỏ của sự quyến rũ thay cho màu hồng trẻ con, biết kết hợp sự mạnh mẽ, phóng khoáng của đồ jeans với sự hấp dẫn của màu đỏ và lụa. Không có sự vấp ngã ở mối tình đầu, nàng sợ em mãi không trở thành người phụ nữ thông minh.

Mối tình đầu - 1

Và nàng mong chờ ngày em biết lựa chọn màu đỏ của sự quyến rũ thay cho màu hồng trẻ con

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

(Khampha.vn)
sự kiện Hôm nay mặc gì?