Mặc đẹp để làm gì?

Thứ Năm, ngày 13/09/2012 09:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nàng đã hơn một lần thắc mắc về câu hỏi này, và nàng chắc rằng rất rất nhiều người có cùng thắc mắc như vậy.

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Người ta cứ bảo rằng phụ nữ mặc đẹp để đàn ông chú ý. Nhưng sự thật là đàn ông chẳng chú ý đến thời trang.

Đàn ông dửng dưng trước những cô nàng cập nhật xu hướng thời trang nhanh nhạy nhất. Một thực tế phũ phàng là các cô nàng “tạo ra xu hướng”, những “trendsetter” lại không nhận được nhiều sự tán thưởng của đàn ông. Những cô nàng đơn thuần mặc theo kiểu “cái váy đúng là cái váy”, trung thành với những bộ đồ ôm sát khoe đường cong thu hút sự chú ý hơn rất nhiều những cô nàng thích mặc váy xuông đang hot năm nay. Dù chiếc váy xuông ấy có chi tiết ren sắc sảo, dù nàng đã thay thế cổ peter pant của mùa trước bằng cổ chemise kín đáo nhưng thanh lich.

Vậy phụ nữ mặc đẹp đâu phải vì đàn ông?

Phụ nữ mặc đẹp để cho phụ nữ khác ngắm nhìn? Nàng nghĩ nếu như vậy thì thật sự quá liều lĩnh. Ai cũng biết khi phụ nữ nổi máu ghen tị và đòn ghen của phụ nữ đáng sợ như thế nào. Và thực tế đã chứng minh, phụ nữ càng đẹp càng mang nhiều thị phị. Ấy vậy mà phụ nữ vẫn chăm chỉ, cần mẫn, say mê làm đẹp, mặc đẹp.

Thắc mắc này thật ra để giải đáp rất đơn giản. Đó là khi bạn nhìn thấy một người phụ nữ tin là mình đẹp, cô ấy rạng rỡ như thế nào. Khi một người phụ nữ mặc đẹp, bản thân họ tươi vui và nụ cười như có nắng ở trong đó. Có thể đàn ông không thừa nhận gu mặc đẹp của nàng nhưng lại bị ấn tượng bới sự rạng rỡ, tự tin của người phụ nữ tin rằng mình mặc đẹp.

Cuối cùng, mặc đẹp là để thỏa mãn cái tôi trước nhất của người phụ nữ, rồi mới bàn đến nó có thu hút sự chú ý của mọi người hay không.

Mặc đẹp để làm gì? - 1

Đàn ông chỉ chú ý đến những bộ đồ bó sát và chẳng mảy may chú ý váy xuông hay cổ cao thanh lịch đang là xu hướng của năm nay

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
(Khampha.vn)
sự kiện Hôm nay mặc gì?
Báo lỗi nội dung