Cổ điển cùng chấm bi

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Giữa những ngã rẽ tâm trạng, nàng muốn “mix” cho mình một bộ… thật tâm trạng.

Khi các cửa hàng, cửa hiệu xốn xang chuẩn bị trang hoàng lại đón mùa mới cũng là lúc các tín đồ thời trang có cảm xúc lẫn lộn khi giao mùa.

Bởi phụ nữ có những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi sắm đồ mới…

Bởi những mẫu váy áo mốt nhất, mới nhất sắp tràn ngập khắp các ô kính cửa hàng…

Bới cả tủ quần áo mùa cũ vẫn đang níu giữ, chưa muốn bị bỏ xó …

Giữa những ngã rẽ tâm trạng đó, nàng muốn “mix” cho mình một bộ… thật tâm trạng, có chút gì đó cũ, có chút gì đó mới, có chút gì hoài cổ, có chút gì còn mãi…

Những chấm bi mùa cũ, gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang từ sàn diễn Marc Jacob năm 2011, vẫn còn khiến nhiều người luyến tiếc, nàng cũng vậy và có lẽ Marc cũng vậy nên những mẫu thiết kế mới của Louis Vuitton mùa này mới vấn vương những chấm tròn đỏ xinh như vậy. Hoặc cũng có lẽ nàng đã quá đa cảm.

Nàng muốn phối áo len mỏng chấm bi của mình với chân váy đen cơ bản. Trang sức ngọc trai vẫn luôn là lựa chọn cho tâm trạng hoài cổ. Mũ bê rê sẽ hot của mùa thu đông năm nay và cả dáng túi đeo vuông của mùa mới nữa. Giày ballerina rất tiểu thư với những đường khâu tay tinh tế.

Màu mắt nâu đơn giản và lịch thiệp. Với chỉ hai gam trắng đen cổ điển, nàng thắc mắc không hiểu màu son đỏ tươi thu hút sẽ hợp hơn hay màu hồng da nhẹ nhàng tiểu thư sẽ phù hợp hơn.

Nhưng có lẽ hôm nay là đủ với bộ trang phục này.

Cuối cùng nàng bỏ lửng màu son môi bởi màu son hồng da quá hiền cho bộ trang phục cổ điển này, nhưng nàng lại muốn dành màu đỏ tươi cho một trang phục khác, bởi màu đỏ còn rất nhiều điều để nói cho mùa thu đông năm nay.

Cổ điển cùng chấm bi - 1

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung