Cuộc đời là một sân khấu lớn...

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Sân khấu cuộc đời đòi hỏi bạn sự thông minh và sáng tạo để không bị chìm lấp trong ngàn vạn diễn viên khác, bạn có làm được không?

Nàng không nói cuộc đời là một vở kịch và không khuyến khích mọi người sống kịch với nhau.

Nhưng cuộc đời đúng là một sân khấu lớn và ta không thể một lúc bột phát lên là từ bỏ vai diễn của mình. Ta chỉ có lựa chọn diễn tròn vai ta hoặc vươn lên làm diễn viên chính thu hút mọi sự chú ý hoặc rút xuống đóng vai quần chúng.

Nếu ta ngây ngô, ta sẽ dễ dàng bị người khác dắt mũi và trở thành con rối cho người khác giật dây trên sân khấu cuộc đời. Nếu ta tự chủ, tỉnh táo ta sẽ tự đạo diễn đời mình. Còn nếu ta tham vọng và quyền năng, ta sẽ đạo diễn cuộc đời của nhiều người khác.

Sân khấu cuộc đời không có người thiết kế trang phục cho riêng bạn, nếu bạn tự đạo diễn đời mình thì bạn cũng phải tự chuẩn bị trang phục cho bản thân. Vươn lên vai chính hay diễn tròn vai phụ là do bạn quyết định và quyết định đó ảnh hưởng đến cách bạn chọn trang phục cho mình.

Diễn viên chính phải lộng lẫy, thu hút sự chú ý, phải xuyên suốt qua nhiều phân cảnh nên đỏi hỏi sự linh hoạt của trang phục. Có thể sáng nay bạn là một nhân viên gương mẫu và chỉn chu, lịch duyệt nhưng buổi tối sẽ xuất hiện quyến rũ và lộng lẫy trong bữa tiệc với những cô gái độc thân và quyến rũ khác.

Một chút biến hóa, thêm chút phụ kiện nhưng đòi hỏi rất nhiều thẩm mỹ và sự thông minh để biến đổi một chiếc chân váy nghiêm nghị của công sở thành trang phục bắt mắt trong buổi tiệc.

Sân khấu cuộc đời đòi hỏi bạn sự thông minh và sáng tạo để không bị chìm lấp trong ngàn vạn diễn viên khác, bạn có làm được không?

Cuộc đời là một sân khấu lớn... - 1

Sáng nay bạn là một nhân viên gương mẫu và chỉn chu

Cuộc đời là một sân khấu lớn... - 2

 Nhưng buổi tối sẽ là cô gái độc thân quyến rũ?

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
(Khampha.vn)
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung