"Vua sư tử" kể chuyện "vui vẻ" với 198 người đẹp, đua xe theo cách kỳ lạ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tay đua người Italia đã thực hiện hành động không giống ai để kích thích khả năng thi đấu của bản thân.

Trong thể thao chất kích thích (doping) là thứ bị cấm, và mỗi VĐV tự tìm cách tạo động lực, kích thích cơ thể thi đấu tốt hơn theo những cách khác nhau. Có người cần sự động viên của người thân, khán giả, ăn 1 món ăn ngon, uống thứ nước yêu thích..., nhưng với Mario Cipollini anh chỉ cần nhìn hình của Pamela Anderson.

"Vua sư tử" kể chuyện "vui vẻ" với 198 người đẹp, đua xe theo cách kỳ lạ - 1

"Vua sư tử" là một người đàn ông "trăng hoa"

Tour de France là một trong những sự kiện thể thao khắc nghiệt nhất hành tinh, các cua-rơ phải chạy hơn 3.000 km trong khi họ mất khoảng 1.200 calo mỗi ngày.

Trong khi các đồng nghiệp tìm nhiều cách khác nhau để giảm bớt căng thẳng, thì tại sự kiện đua xe đạp ở Pháp năm 1999, Mario Cipollini chỉ cần bức hình của người đẹp Pamela gắn lên ghi đông xe đạp để làm gia tăng lượng testosterone trong cơ thể.

Thật đáng kinh ngạc, Cipollini đã giành chiến thắng bốn chặng liên tiếp trong tuần đầu tiên của Tour trước khi bị truất quyền thi đấu vì bị phát hiện nghe lén các cuộc điện thoại và thản nhiên hút thuốc lá. 

Hành động khác người của Cipollini sau đó được người hâm mộ đua xe đạp nhớ mãi. Sau giải Cipollini thừa nhận rằng: "Nếu tôi không phải là một tay đua, tôi sẽ là một ngôi sao khiêu dâm."

"Vua sư tử" kể chuyện "vui vẻ" với 198 người đẹp, đua xe theo cách kỳ lạ - 3

Gắn ảnh người đẹp Mỹ lên ghi đông xe để tăng hưng phấn khi đua

Trong một cuộc phỏng vấn với Rouleur, khi được hỏi có nhiều chiến thắng hay nhiều phụ nữ hơn, tay đua người Italia nói: "Nếu tôi chỉ có 198 phụ nữ, cùng con số với chiến thắng của tôi, tôi sẽ bị coi là kẻ thua cuộc. Tôi sẽ đi bất cứ đâu nếu có phụ nữ ở đó". 

Mario Cipollini có biệt danh "Vua sư tử" là VĐV đua xe "lắm tài nhiều tật". Ông là một ngôi sao tài năng nhưng quá mê đắm với nhiều phụ nữ khiến sự nghiệp của ông không quá thành công. Trong quá khứ, người đàn ông 54 tuổi từng được mệnh danh là cua-rơ "nước rút" tốt nhất với các VĐV cùng thế hệ. 

Pamela Anderson, người được Cipollini gắn ảnh vào ghi đông xe là nữ diễn viên, siêu mẫu, đạo diễn sinh ra ở Canada và có quốc tịch Mỹ. Cô và bạn trai từng lộ clip "phòng the" nên bị người hâm mộ gắn thêm mác "người mẫu khoả thân".

"Vua sư tử" kể chuyện "vui vẻ" với 198 người đẹp, đua xe theo cách kỳ lạ - 4

Pamela Anderson từng lộ clip "phòng the" cùng bạn trai

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vua-su-tu34-ke-chuyen-34vui-ve34-voi-198-nguoi-dep-dua-xe-th...

”Vua sư tử” 1m96 hạ cả Tyson lẫn Holyfield: 3 đòn nhớ đời “Tay đấm thép”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Với Boxing hạng nặng, đây là một trong số ít các võ sĩ vừa đánh bại Mike Tyson lại hạ được...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung