Cú sốc thể thao: Nam thần khóc nức nở vì lộ "chuyện ấy" với đồng nghiệp

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ngôi sao đẹp trai, có tầm ảnh hưởng hàng đầu của thể thao Úc sụp đổ hình tượng trong mắt người hâm mộ.

Ngoài bóng đá, tennis, cricket cũng là một môn thể thao được ưa chuộng hàng đầu tại Úc. Nói đến cricket của nước Úc hiện tại, Tim Paine, 36 tuổi là một hình mẫu cả về cuộc sống lẫn tài năng mà các cầu thủ ở xứ sở chuột túi học hỏi.

Cú sốc thể thao: Nam thần khóc nức nở vì lộ "chuyện ấy" với đồng nghiệp - 1

Tin nhắn về "chuyện ấy" gửi cho nữ đồng nghiệp khiến cuộc đời của cầu thủ điển trai thay đổi

Nhưng scandal mới nhất của đội trưởng tuyển cricket Úc đã lấy đi tất cả. Scandal tình ái với đồng nghiệp nữ đã khiến cầu thủ này phải từ bỏ chiếc băng đội trưởng, để lại một "vố đau" trong lòng cô vợ xinh đẹp và anh cũng làm sụp đổ hình tượng trong lòng khán giả nước Úc.

Paine được chỉ định làm đội trưởng tuyển Úc vào 3/2018, tuy nhiên mới đây anh phải tổ chức một cuộc họp báo để từ giã tấm băng cao quý này. Trước nhiều máy quay, các phóng viên, nhà báo và quan chức liên đoàn thể thao cricket nước này, cầu thủ 36 tuổi khóc nức nở thông báo về điều mà anh bất đắc dĩ phải nói ra.

Scandal Paine nhắn tin tới một đồng nghiệp nữ, gửi cho cô gái này những bức ảnh nhạy cảm của bản thân, rồi buông ra những lời ve vãn thô tục đã xuất hiện trên mạng xã hội và cầu thủ 36 tuổi buộc phải nhận lỗi.

Bức ảnh chụp ảnh lại tin nhắn của Paine với đồng nghiệp nữ như một "nhát dao" cứa vào tình cảm, lòng tin của người hâm mộ cricket đã trao cho cựu đội trưởng của họ.

Cú sốc thể thao: Nam thần khóc nức nở vì lộ "chuyện ấy" với đồng nghiệp - 3

Paine khóc nức nở tuyên bố chia tay tấm băng đội trưởng cricket Úc hôm 19/11

Được biết scandal này đã diễn ra vào năm 2017, trước thời điểm Paine nhận tấm băng đội trưởng cricket Úc 1 năm. Thời điểm đó mọi thứ xuất hiện như một tin đồn không có bằng chứng, song mới đây dòng tin nhắn này đã xuất hiện và cầu thủ 36 tuổi không thể chối cãi.

Trước sai lầm cuộc đời, Pain vẫn được người vợ xinh đẹp Bonnie Maggs tha thứ, nhưng anh sẽ khó lấy lại được lòng tin của hàng triệu người hâm mộ cricket nước Úc.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cu-soc-the-thao-nam-than-khoc-nuc-no-vi-lo-34chuyen-ay34-voi-d...

SAO đua xe ”lỡ làm chuyện ấy” trước khi thi đấu, ”tim đập chân run” vì lo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Daniel Ricciardo lo lắng khi phá bỏ "lời nguyền", nhưng rồi mọi thứ vẫn đi đúng quỹ...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung