Náo loạn khán giả đột nhập đánh đô vật, LeBron James đuổi 2 khán giả

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những cổ động viên quá khích có hành động và lời nói khiến các ngôi sao thể thao nổi điên.

Người đàn ông xông vào đánh đô vật trên sóng trực tiếp

Video màn xô xát giữa khán giả và đô vật

Chỉ trong ít ngày, hai sự kiện thể thao ở Mỹ liên tiếp chứng kiến các vụ cổ động viên quá khích. Ở sự kiện đấu vật Mỹ WWE được trực tiếp trên sóng truyền hình vào thứ hai, một cổ động viên đã đột nhập xuống nơi dành cho các đô vật rồi lao vào tấn công Seth Rollins. 

Náo loạn khán giả đột nhập đánh đô vật, LeBron James đuổi 2 khán giả - 1

Người đàn ông nhảy xuống khu vực cấm đánh đô vật

Đô vật 35 tuổi không hề nhìn thấy vị khán giả kia cho tới khi anh bị quật ngã, Rollins lập tức có hành động tự vệ, lúc này các trọng tài và lực lượng an ninh nhanh chóng lao vào khống chế kẻ gây rối. 

Đây là một việc làm đáng bị lên án của cổ động viên, bởi việc đánh đô vật là hoàn toàn sai và kẻ quá khích có thể mất mạng nếu như dính đòn từ Rollins.

Đô vật 35 tuổi thừa nhận điều 'kinh hoàng' khi anh không biết chuyện gì đang xảy ra. “Thật kinh hoàng. Nó diễn ra rất nhanh chóng. Tôi không kịp phản ứng, sau đó tôi chỉ cố gắng tách anh ta ra. Mong rằng mọi người đều ổn. Tôi không bị thương, mọi thứ đều ổn", đô vật nói với TMZ Sport.

Vụ việc trên được truyền hình trực tiếp nên đông đảo người hâm mộ xem, và tỏ ra bức xúc, nhiều fan muốn bỏ tù người đàn ông quá khích kia. 

LeBron James bị 2 cổ động viên chửi thậm tệ

Video James chỉ thằng mặt 2 khán giả quá khích

Gần đây siêu sao LeBron James liên tục được nhắc tới vì nhiều lùm xùm. Đầu tiên là chuyện cầu thủ này đánh nguội làm đối thủ Isaiah Stewart chảy máu. Điên tiết vì bị thúc cùi chỏ vào mặt, Stewart đuổi theo định cho James một trận, nhưng bị ngăn lại. Sau đó LeBron phải rời sân vì pha xấu chơi. 

Náo loạn khán giả đột nhập đánh đô vật, LeBron James đuổi 2 khán giả - 3

LeBron James đuổi cổ động viên vì bị chửi tục

Trở lại thi đấu cho LA Lakers trong trận gặp Indiana Pacers, lại có lùm xùm liên quan tới "King James". Cầu thủ này chỉ thẳng vào mặt 2 khán giả và yêu cầu truất quyền xem của họ. Trước đó siêu sao 36 tuổi liên tục nhận những lời chửi tục từ 2 cổ động viên này, họ cũng la ó, huýt sáo làm anh không thể tập trung thi đấu. 

2 cổ động viên sau đó bị mời ra ngoài. Cô gái thì bĩu môi giễu cợt, còn người đàn ông vừa bước đi vừa cười khoái chí. 

Dù ghi được 39 tuổi và giúp Lakers thắng 126-116 trước Pacers nhưng James vẫn bực tức, anh nói sau trận: "Khi những cử chỉ và ngôn ngữ tục tĩu xuất hiện, điều đó không thể dung thứ được. Họ có quyền cổ vũ đội nhà và không muốn đội khách chiến thắng nhưng đừng nên nói những điều mà không ai muốn nghe cả". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nao-loan-khan-gia-dot-nhap-danh-do-vat-lebron-james-duoi-2-kha...

Thể thao Thái Lan - Indonesia khốn khổ vì scandal doping

(Tin thể thao) Quốc kỳ của Thái Lan, Indonesia không được xuất hiện tại SEA Games 31 cũng như các giải đua xe thể thao lớn...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung