Võ Trung Quốc lại ê chề: "Lỗ Trí Thâm" bị võ sỹ MMA đấm tối tăm mặt mũi

Thứ Ba, ngày 09/10/2018 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người được mệnh danh là "Lỗ Trí Thâm" Trung Quốc thua thảm trước võ sỹ MMA nghiệp dư.

Trong năm 2017 võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông làm bẽ mặt võ truyền thống Trung Quốc khi đánh bại cao thủ Thái Cực Quyền - Ngụy Lôi chỉ sau 20 giây. Chiến thắng của võ sỹ họ Từ và những thông tin có phần tiêu cực sau đó khiến danh tiếng của võ cổ truyền Trung Quốc bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Võ Trung Quốc lại ê chề: "Lỗ Trí Thâm" bị võ sỹ MMA đấm tối tăm mặt mũi - 1

Vương Chi Lượng được mệnh danh là "Lỗ Trí Thâm"

Điều mà làm người ta ngạc nhiên nhất là hàng loạt cao thủ võ thuật của Trung Quốc vẫn chưa có ai đánh bại được Từ Hiểu Đông trong suốt hơn 1 năm, vì thế võ truyền thống vẫn chưa thể lấy lại thanh danh. Vương Chi Lượng, võ sỹ được mệnh danh là "Lỗ Trí Thâm" mới đây được kỳ vọng sẽ lấy lại danh tiếng cho võ thuật nước này khi quyết định đấu với võ sỹ MMA, tuy nhiên kết quả không như ý.

Vương Chi Lượng có thân hình cao to vạm vỡ, để râu dài tự tin bước lên sàn quyết đấu nhưng sau khi dính vài ngón đòn, người đàn ông này đã loạng choạng. Trận đấu khép lại trong chưa đầy 1 phút, "Lỗ Trí Thâm" của Trung Quốc dính đòn "tối tăm mặt mũi" ngã gục và thua cuộc.

Võ Trung Quốc lại ê chề: "Lỗ Trí Thâm" bị võ sỹ MMA đấm tối tăm mặt mũi - 2

"Cao thủ võ lâm" này không thể lấy lại thanh danh cho võ truyền thống

Ngay cả khi "Lỗ Trí Thâm" xuất trận, danh tính của võ thuật cổ truyền vẫn chưa được "gột rửa". Đây thực sự là một điều đáng buồn. Rõ ràng người hâm mộ võ thuật nước này vẫn phải chờ giây phút một cao thủ nào đấy xuất hiện để lấy lại thanh danh đã mất.

Phẫn nộ: ”Hoàng tử boxing” dễ bị trừng phạt vì dính líu kẻ giết người

Võ sỹ boxing Amir Khan bị bắt quả tang đang liên lạc với tội phạm giết người.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc