Phẫn nộ: "Hoàng tử boxing" dễ bị trừng phạt vì dính líu kẻ giết người

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Võ sỹ boxing - Amir Khan được mệnh danh là "Hoàng tử nước Anh", bị bắt quả tang liên lạc với tội phạm giết người.

Sự kiện: Boxing

Vào năm 2015, sau khi bất đồng quan điểm Philip Merry 31 tuổi đã "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" và khiến Steve McKinnon qua đời. Với tội danh giết người, Merry đã phải nhận án tù giam 8 năm, tính đến nay cựu tay đấm nghiệp dư này đã hoàn thành được 3 năm.

Phẫn nộ: "Hoàng tử boxing" dễ bị trừng phạt vì dính líu kẻ giết người - 1

Amir Khan (trái) bị bắt quả tang gọi điện cho tội phạm giết người

Khi bị giam giữ, tất nhiên tù nhân sẽ không được sử dụng điện thoại vì thế mọi cuộc gọi đều sẽ phạt rất nặng nếu bị phát hiện. Cuối tuần qua, Merry cùng người bạn cũ Amir Khan - tay đấm boxing được mệnh danh là "Hoàng tử nước Anh" nghiễm nhiên trò chuyện qua điện thoại, họ còn gọi FaceTime (cuộc gọi hình ảnh).

Phát hiện sự việc trên, góa phụ Clare McKinnon (có chồng bị Merry giết 3 năm về trước) vô cùng tức giận: "Amir Khan là một võ sỹ nổi tiếng, tất nhiên anh ta là phải là hình mẫu cho nhiều người. Thật kinh khủng, anh ta lại nói chuyện với một người như Merry. Merry đang có mặt ở trong tù làm sao nhận được cuộc gọi của Khan? Làm sao Merry có điện thoại?", góa phụ Clare tố cáo.

Bộ Tư pháp nước Anh cho biết: “Hành vi này là không thể chấp nhận chúng tôi sẽ điều tra để làm rõ vụ việc này". Họ cũng cho biết tù nhân sử dụng điện thoại sẽ phải "bóc lịch" thêm 2 năm, tất nhiên người nào gọi điện với tù nhân cũng sẽ bị trừng phạt.

Phẫn nộ: "Hoàng tử boxing" dễ bị trừng phạt vì dính líu kẻ giết người - 2

"Hoàng tử boxing" Amir Khan (phải) đang đối mặt với rắc rối

Phát ngôn viên của Khan giải thích: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Amir đã được cung cấp điện thoại di động từ một người hâm mộ yêu cầu nói chuyện với ai đó (điều gì đó thường xuyên xảy ra). Không có thông báo trước rằng bạn của anh ta đang ở trong tù hoặc đã bị kết án tội nghiêm trọng".

Võ thuật đỉnh cao: Truyền nhân Hoàng Phi Hồng đánh ”bố già” sấp mặt

Truyền nhân của Hoàng Phi Hồng sở hữu kỹ năng võ thuật thượng thừa, thâm hậu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing
Báo lỗi nội dung