Võ sư sỉ nhục Thái Cực Quyền: Vác 33 tỷ đồng "biếu" Từ Hiểu Đông rồi trốn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lại có thêm một võ sư khiến Thái Cực Quyền ê chề khi có hành động thách thức Từ Hiểu Đông.

Từ Hiểu Đông nổi tiếng từ năm 2017 khi hạ gục cao thủ Thái Cực Quyền - Ngụy Lôi trong vòng chưa đầy 20 giây, kể từ đó tới nay võ sỹ họ Từ và Thái Cực chẳng ưa gì nhau. Mới đây nhất, tay đấm MMA Trung Quốc còn tuyên bố "chấp cả làng võ Thái Cực", sẵn sàng nhận lời thi đấu với bất kể đối thủ, hạng cân nào.

Võ sư sỉ nhục Thái Cực Quyền: Vác 33 tỷ đồng "biếu" Từ Hiểu Đông rồi trốn - 1

Lộ Hành nói sẽ bỏ 1,45 triệu USD nếu Từ Hiểu Đông thắng, nhưng ông giờ đang mất tung tích

Người hâm mộ Thái Cực đã vui mừng khôn tả khi Lộ Hành tuyên bố "đủ khả năng đánh bại" Từ Hiểu Đông và sẵn sàng đặt cược 1,45 triệu USD (hơn 33 tỷ đồng) cho trận tỉ thí với võ sĩ MMA. Số tiền này sẽ thuộc về tay đấm họ Từ nếu Lộ Hành thua cuộc, còn nếu Từ Hiểu Đông thua sẽ phải xin lỗi phái Thái Cực và võ cổ truyền Trung Quốc.

Sau khi nhận được lời khiêu chiến của đối thủ, võ sỹ MMA - Từ Hiểu Đông lập tức nhận lời đấu. Chiến thư của võ sư Thái Cực nhanh chóng được Từ Hiểu Đông chấp thuận. “Cuồng nhân MMA” hy vọng võ sư Thái cực sẽ không thất hứa và bỏ trốn như các cao thủ võ truyền thống khác.

Nhưng cái điều không ai muốn lại đến quá sớm, Từ Hiểu Đông gọi nhưng Lộ Hành không đáp lời. "Clip anh ta thách đấu 1,45 triệu USD vẫn còn đây, vậy mà, khi tôi gọi điện thì Lộ không nghe máy. Tôi nhắn tin thì mang mẹ tôi ra chửi. Thật đáng xấu hổ, đây là lý do vì sao tôi ghét Thái Cực Quyền, Hiểu Đông viết trên mạng cá nhân.

Được biết Lộ Hành hiện là Chủ tịch hiệp hội võ thuật Tứ Xuyên và hành động "nói nhưng không làm" của Lộ sẽ khiến Thái Cực Quyền bị ảnh hưởng rất lớn. Nếu Lộ Hành không xuất hiện và trả lời Từ Hiểu Đông thì chẳng khác nào ông đã bán danh dự bản thân và của môn phái vào tay đối thủ. "Thùng rỗng kêu to" nếu có đánh thật thì Lộ Hành cũng chỉ "biếu tiền" cho tay đấm họ Từ mà thôi.

Cao thủ Võ Đang khiến Từ Hiểu Đông ”nóng mắt”: Khó tin khinh công bay trên nước

Từ Hiểu Đông muốn đấu với cao thủ khinh công lợi hại bậc nhất Trung Quốc.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung