Trận đấu nổi bật

novak-vs-juan-pablo
Roland Garros
Novak Djokovic
3
Juan Pablo Varillas
0
karolina-vs-elina
Roland Garros
Karolina Muchova
2
Elina Avanesyan
0
carlos-vs-lorenzo
Roland Garros
Carlos Alcaraz
3
Lorenzo Musetti
0
elina-vs-daria
Roland Garros
Elina Svitolina
2
Daria Kasatkina
0
sebastian-vs-stefanos
Roland Garros
Sebastian Ofner
0
Stefanos Tsitsipas
3
sloane-vs-aryna
Roland Garros
Sloane Stephens
0
Aryna Sabalenka
2

Lộ diện siêu cao thủ Trung Quốc khiến Từ Hiểu Đông "hổ báo hóa mèo con"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông không dám phản kháng trước lời khiêu chiến của võ sư Bát Cực Quyền.

Video Từ Hiểu Đông đấm gãy mũi Lã Cương (18/5)

Từ Hiểu Đông trở thành nhân vật khét tiếng của MMA Trung Quốc sau khi đánh bại hàng loạt cao thủ và ngông cuồng khẳng định "võ cổ truyền chỉ đẹp chứ không thực chiến". Tay đấm họ Từ đã thách đấu hàng loạt những đối thủ cực phách nhất, khiêu khích cả "Đệ nhất Thiếu Lâm Yi Long" hay "Hộ Pháp Thiếu Lâm" Thích Diên Giác...song lại trở nên "hiền" đến lạ kỳ khi bị người này thách đấu.

Lộ diện siêu cao thủ Trung Quốc khiến Từ Hiểu Đông "hổ báo hóa mèo con" - 1

Cừu Bảo Long (phải) thách đấu nhưng Từ Hiểu Đông (trái) chưa dám nhận lời

Võ sư Bát Cực Quyền - Cừu Bảo Long gửi lời thách đấu hùng hồn tới tay đấm họ Từ, khác với những lần trước Từ Hiểu Đông không vỗ ngực xưng oai mà tỏ ra khiêm nhường. Theo Sohu, võ sư Cừu Bảo Long muốn đấu với võ sĩ MMA họ Từ ở EM Legend, giải võ tổng hợp được coi như đấu trường "UFC Trung Quốc".

Sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6, hoặc tháng 7 tới đây nếu như Từ Hiểu Đông đồng ý thì cả hai sẽ phải gấp rút tập luyện để thi đấu. Khác với những lần trước đó, Từ Hiểu Đông ăn nói "nửa vời" không nhận đấu cũng chẳng từ chối: "Tôi biết đây là một trong những võ sư luyện tập nghiêm túc. Tôi tôn trọng anh ấy. Tuy nhiên, tôi không mấy thiện cảm khi bạn từng chụp ảnh chung với Ngụy Lôi, điều này thật ngu ngốc".

"Ngụy lôi chỉ là một ngụy võ sư. Anh ta không đáng để làm bạn. Một người không biết kung-fu nhưng vẫn kiếm tiền bằng võ thuật, thật đáng khinh bỉ. Tôi đánh bại anh ta vì muốn làm sạch nền võ thuật", Từ lấp lửng bỏ ngỏ khả năng có thi đấu hay không.

Được biết, Cừu Bảo Long là đệ tử chân truyền của Ngô Liên Chi, con của đại sư Ngô Tú Phong - một trong những người làm rạng danh Bát Cực Quyền và đưa môn phái này nổi tiếng khắp Trung Quốc. Cừu Bảo Long được ca ngợi vì có lối đánh cương mãnh, mang đậm tinh hoa của Bát Cực quyền. Bảo Long cũng có tuổi đời và cân nặng gần bằng Từ Hiểu Đông nên hứa hẹn tạo ra một trận đấu kịch tính.

Chấn động: Có cao thủ Trung Quốc khiến Từ Hiểu Đông khóc lóc xin lỗi

Đã có cao thủ võ cổ truyền khiến cho Từ Hiểu Đông hết ngông cuồng, bật khóc.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung