Từ Hiểu Đông đấu “võ sư điện giật” Trung Quốc: Lộ trò bẩn “chết người”

Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 13:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông dám sỉ nhục cả nền võ thuật truyền thống Trung Quốc, đối mặt với muôn vàn sóng gió.

Năm 2017 khi đánh bại Ngụy Lôi (Thái Cực) và tuyên bố võ thuật truyền thống Trung Quốc "chỉ đẹp chứ không thực chiến", Từ Hiểu Đông (MMA) đã trải qua muôn vàn sóng gió. Nhưng với tinh thần của một chiến binh võ thuật tổng hợp MMA, tay đấm họ Từ đã vượt qua hết mọi khó khăn để khẳng định tên tuổi trong làng võ nước này.

Từ Hiểu Đông đấu “võ sư điện giật” Trung Quốc: Lộ trò bẩn “chết người” - 1

Từ Hiểu Đông (trái) "thử điện" Trương Pháp Nghĩa (Thái Cực, bên phải)

Từ bị ghét là điều không ai lạ lẫm, thậm chí anh còn bị tố xúc phạm Trần Tiểu Vượng - trưởng môn hiện tại của Trần Thức Thái Cực quyền, một trong năm nhánh chính của Thái Cực quyền nên bị coi là "tiểu nhân" và đã bị phạt.

Theo Sohu, Tòa án Bắc Kinh, dựa theo đơn thư khiếu nại, đã có lệnh cấm Từ Hiểu Đông tiêu tiền trong khách sạn, nhà hàng, hộp đêm, sân golf... Tay đấm họ Từ cũng không thể đặt vé máy bay đến Tân Cương tham dự Đại hội võ thuật vào ngày 18/5, con cái anh cũng không được học trường tư thục cao cấp hay không được xây, mua nhà.

Mới đây, võ sỹ họ Từ đã đến Tân Cương tham dự cuộc thi võ thuật sau khi trải qua hành trình 40 tiếng ngồi tàu  tốc độ thấp nhất, vận tốc tối đa chỉ khoảng 100 km/h.

Giới truyền thông Trung Quốc cho rằng đây là một cách khiến võ sỹ họ Từ mất sức, khó có thể đấu lại đối thủ Lã Cương, trước khi muốn đụng độ Trương Pháp Nghĩa. Pháp Nghĩa là cao thủ Thái Cực có sở hữu chiêu thức "Lăng không kình" (giống Huỳnh Tuấn Kiệt, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo (Việt Nam), môn võ này có thể khiến người đối diện như bị điện giật dù không cần chạm vào người). Khó khăn đang chờ võ sỹ họ Từ vào ngày 18/5.

Khi đặt chân tới Tân Cương, tay đấm họ Từ đã tiết lộ "trò bẩn" mà anh từng bị đối thủ gạ gẫm. Theo đó, anh từng được hứa bơm số tiền khổng lồ nếu cố tình để thua trong lần thượng đài với võ sư Điền Dã cách đây không lâu.

Theo thông tin từ tờ báo NTDTV của Trung Quốc, trận đấu giữa Từ Hiểu Đông với Điền Dã được diễn ra tại tỉnh Hà Bắc. Trước khi trận đấu diễn ra, một thành viên ban tổ chức đã nói với Từ Hiểu Đông rằng nếu chấp nhận thua sẽ nhận đủ 5 triệu nhân dân tệ, song anh từ chối. Trận đó, tay đấm họ Từ thắng chóng vánh Điền Dã sau đòn knock-out.

Người hâm mộ đang rất mong ngóng trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và "võ sư điện giật" vào ngày 18/5, nhưng không ai dám chắc liệu sẽ có trò bẩn nào phía sau hay không.

Võ lâm dậy sóng: Từ Hiểu Đông chạm trán ”võ sư điện giật” Trung Quốc

Võ sỹ Từ Hiểu Đông sẽ chạm trán với võ sư sở hữu "điện cao thế" của Trung Quốc.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc