Võ sĩ MMA tung cước vào đầu gối, chân biến dạng đáng sợ

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 19:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Võ sĩ Jonathan King gây nên cảnh tượng kinh hoàng trên võ đài khi gặp chấn thương rùng rợn.

Sự kiện:

MMA

Tại sự kiện America Kombat Alliance's Rite of Passage 6 đã xảy ra một cảnh tượng khiến những người chứng kiến sẽ không thể nào quên.

Võ sĩ MMA tung cước vào đầu gối, chân biến dạng đáng sợ - 1

Chấn thương quá khủng khiếp của Jonathan King

Cụ thể, trong trận đấu giữa 2 tay đấm nghiệp dư Jonathan King và Chris Williams. Khi hiệp 1 mới bắt đầu được khoảng hơn 15 giây, Jonathan King bất ngờ có pha quét chân đối phương.

Nhưng trong cú ra đòn này, cú đá của võ sĩ Jonathan King lại trúng vào đầu gối của đối thủ. Sau tình huống, võ sĩ người Mỹ bị dội ngược trở lại và bất ngờ gặp chấn thương gãy chân ghê rợn. 

Rõ ràng, cú đá tầm thấp của Jonathan King đã phản tác dụng khi anh tự làm chính mình trở thành nạn nhân. Rất có thể sự thiếu chuyên nghiệp trong động tác ra đòn và lui về thủ thế đã khiến anh không thể làm chủ được chính đôi chân của mình.

Trong quá khứ, MMA luôn có những chấn thương ghê rợn, bởi đây là môn thể thao tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm. Chấn thương của Jonathan khiến người ta nghĩ đến cái chân bị gãy làm đôi ghê rợn của Anderson Silva trong trận đấu gặp Chris Weidman tại UFC 168.

Mỹ nhân có cơ bắp cuồn cuộn: Từ ”tiên cá” hóa nữ thần sức mạnh

Sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ mỹ nhân thể hình người Pháp khiến nam nhi phải nể phục.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện MMA