Wushu Trung Quốc chiến Muay Thái: “Vuốt râu hùm” huyền thoại 237 trận thắng

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 13:05 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Vào ngày 16/2 tới đây, làng võ thuật sẽ được chứng kiến một màn tỷ thí siêu hấp dẫn.

Video tài năng của Nong-O Gaiyanghadao:

Các màn so tài cao thấp giữa võ thuật Trung Quốc và Thái Lan luôn rất được chú ý. Và vào ngày 16/2 tới đây, các fan sẽ được chứng kiến một cuộc quyết chiến đầy hấp dẫn giữa Nong-O Gaiyanghadao và Han Zi Hao.

Wushu Trung Quốc chiến Muay Thái: “Vuốt râu hùm” huyền thoại 237 trận thắng - 1

Nong-O Gaiyanghadao (trái) quyết đấu Han Zi Hao

Trận đấu này diễn ra trong sự kiện ONE: CLASH OF LEGENDS của giải võ thuật hàng đầu châu Á, ONE Championship và sẽ được tổ chức ở Bangkok, Thái Lan.

Được biết Nong-O Gaiyanghadao là một huyền thoại của làng Muay Thái, người có tài năng và tên tuổi chẳng thua kém những Buakaw hay Saenchai. Võ sỹ sinh năm 1986 này đã trải qua hàng trăm trận chiến trong sự nghiệp và đang giữ thành tích 237 chiến thắng qua 312 trận đấu.

Trong khi đó Han Zi Hao, năm nay mới 23 tuổi, được đánh giá là một trong những tài năng trẻ đang lên của võ thuật tự do Trung Quốc. Anh có xuất phát điểm từ môn tán thủ của Wushu rồi sau đó có gần 10 năm tập luyện thêm Muay Thái.

Chính vì thế cuộc đấu tới đây sẽ rất được chờ đợi cho 2 tên tuổi đại diện cho 2 quốc gia và 2 thế hệ khác nhau. Liệu sức trẻ của Han Zi Hao có thể “vuốt râu hùm” huyền thoại Nong-O Gaiyanghadao.

Đại chiến Muay Thái: “Độc cô cầu bại” Duy Nhất đấu siêu võ sĩ Thái Lan

Đại tiệc võ thuật đỉnh cao đang chờ đợi với màn so tài của Duy Nhất với võ sĩ Thái Lan.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Khám phá võ thuật