Võ sỹ đấm chết vệ sỹ Tổng thống: Gây án tày đình định cao chạy xa bay

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 00:14 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo tin mới nhất từ báo Ukraine, cựu võ sỹ boxing sau khi đánh chết nạn nhân đã có hành động thay đổi bản thân hòng chạy trốn.

Video võ sỹ boxing đánh chết vệ sỹ Ukraine

Như đã đưa tin, vào rạng sáng 3/1 tại Ukraine, cảnh sát thủ đô Kyiv đã tiếp cận một vụ giết người đáng sợ. Từ một xích mích nhỏ khi qua đường, cựu võ sỹ boxing đã đấm chết vệ sỹ Tổng thống Ukraine chỉ sau 1 cú đấm. Nạn nhân sau đó đã bị xuất huyết não và qua đời khi vùng sọ bị tổn thương quá nặng.

Võ sỹ đấm chết vệ sỹ Tổng thống: Gây án tày đình định cao chạy xa bay - 1

Cựu võ sỹ boxing trước khi gây án có râu nhưng sau đó cạo sạch

Người đàn ông gây tội được xác định là Peter Ocheretyany, võ sỹ boxing có hơn 10 năm đại diện thi đấu cho Liên đoàn quyền Anh chuyên nghiệp Ukraine còn nạn nhân là Vasily Khmelyuk, cả hai đều đã lập gia đình.

Được biết, Peter Ocheretyany lúc đó đã phải đối mặt với 3 người và chỉ một cú đấm khiến Vasily ngã xuống anh đã khiến hai người còn lại không dám tấn công. Sau đó, cựu võ sỹ từng có 10 năm thi đấu chuyên nghiệp cho Liên đoàn boxing Ukraine đã về nhà thay đổi hình dạng hòng tẩu thoát.

Theo tờ Uanova.net, Peter về nhà cạo sạch râu - tắt máy điện thoại và thông báo với vợ rằng anh phải đi xa, nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Sau khi nhận thấy tin tức về mình đã tràn lan trên báo chí, mạng xã hội, cựu võ sỹ boxing đã phải ra đầu thú.

Văn phòng Công tố viên thành phố Kyiv, Văn phòng số 6, ông Yaroslav Mrachko nói rằng võ sỹ đã phạm một tội ác đặc biệt nghiêm trọng, anh ta đang bị giam giữ và sẽ đối mặt với àn tù 15 năm.

Võ sỹ đấm chết vệ sỹ Tổng thống: Gây án tày đình định cao chạy xa bay - 2

Ảnh cựu võ sỹ boxing Ukraine trước đó

Võ sỹ đấm chết vệ sỹ Tổng thống: Gây án tày đình định cao chạy xa bay - 3

Đây là hình ảnh sau khi bị bắt

Sốc: Bị 3 người ”quây”, võ sỹ chỉ tung 1 đấm lấy mạng vệ sỹ Tổng thống

Yếu thế hơn so với nhóm 3 người nhưng võ sỹ boxing đã khiến đối thủ bỏ mạng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung