Video tennis Nadal - Zverev: Bàng hoàng "vua sân đất nện" (Tứ kết Madrid Open)

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Video tennis - Kết quả tennis, Rafael Nadal - Alexander Zverev, tứ kết đơn nam Madrid Open) Nadal đã 2 lần liên tiếp thua Zverev mặc dù trận này anh được chơi mặt sân sở trường.

  

Alexander Zverev đã 2 lần đánh bại Rafael Nadal liên tiếp và bước vào trận này anh tỏ ra khá tự tin mặc dù phong độ gần đây của Zverev trên sân đất nện không hẳn ấn tượng. Nadal từ đầu giải đã thắng một cách đều đặn nhưng chủ yếu trước các đối thủ trẻ mới nổi.

Video tennis Nadal - Zverev: Bàng hoàng "vua sân đất nện" (Tứ kết Madrid Open) - 1

Zverev thể hiện bản lĩnh thi đấu xuất sắc bất chấp lợi thế mặt sân của Nadal

Zverev lại là người mắc sai lầm trước khi để thua một ván trắng ở game 6 khiến Nadal có break trước. Nhưng không những Zverev đòi lại break ở game tiếp theo nhờ 2 cú đánh rất hiểm hóc, tay vợt người Đức tạo ra bước ngoặt ở ván 9 với những lỗi đánh hỏng và lỗi kép liên tiếp của Nadal trong thế đã dẫn trước 40-30. Zverev không gặp khó khăn gì ở ván kế tiếp để đoạt set 1 với tỷ số 6-4.

Sang set 2 sự chệch choạc của Nadal bắt đầu hiện rõ hơn nữa khi anh có nhiều lần phải đối mặt break point trong khi không đe đọa được Zverev ở ván giao bóng của tay vợt người Đức. Nadal cứu được 3 break nhưng ở ván 5 Zverev đã bứt lên trước sau những cú thuận tay dọc dây và một lỗi đánh không qua lưới chí mạng của Nadal. Lợi thế break được duy trì và Zverev kết thúc trận đấu với tỷ số 2 set như nhau.

Chiến thắng Nadal lần thứ 3 liên tiếp, Alexander Zverev ở bán kết sẽ đối đầu Dominic Thiem, người đã thắng ngược John Isner ở trận đấu trước đó.

Rafael Nadal

4-6, 4-6

Alexander Zverev

0

Aces

4

3

Lỗi kép

5

64%

Tỷ lệ giao bóng 1

62%

62%

Giao bóng 1 ăn điểm

82%

50%

Giao bóng 2 ăn điểm

43%

1/2

Điểm Break

3/6

56

Tổng số điểm

65

Nguồn: http://danviet.vn/video-tennis-nadal-zverev-bang-hoang-vua-san-dat-nen-tu-ket-madrid-open-502021...

Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: Lần thứ 3 liên tiếp đàn em chiến thắng (Tứ kết Madrid Open)

(Trực tiếp tennis, Rafael Nadal - Alexander Zverev, tứ kết Madrid Open) Zverev thể hiện bản lĩnh trong set 2 để có lần thứ 3 liên...

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện ATP World Tour Masters 1000
Báo lỗi nội dung