Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: Lần thứ 3 liên tiếp cho Zverev (Kết thúc)

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 14:47 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Rafael Nadal - Alexander Zverev, tứ kết Madrid Open) Zverev thể hiện bản lĩnh trong set 2 để có lần thứ 3 liên tiếp đánh bại Nadal.

  

Diễn biến
Mới 4-6
MATCH CHO ZVEREV!
Xem video

Zverev vượt lên dẫn 40-15 trước khi có một pha dâng lên và đánh thuận tay đập cuối sân khiến Nadal không tới kịp. Và trận đấu kết thúc với cú đánh không qua lưới của Nadal!

Tình huống nổi bật
SET 1
1-0
GAME CHO NADAL

Nadal mắc lỗi kép khiến Zverev gỡ hòa 30-đều nhưng Nadal đáp lại với cú chéo sân tốt trước khi đoạt game từ một cú giao-và-winner.

1-1
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Zverev mắc lỗi kép đầu tiên khiến tỷ số là 15-đều, nhưng anh tiếp nối bằng một cú ace và 2 cú thuận tay winner.

2-1
GAME CHO NADAL

Nadal có một cú trái tay khá thông minh ở đầu game để buộc Zverev phải băng tới cứu bóng nhưng đánh quá mạnh. Anh ghi điểm từ thêm một cú trái tay nữa trước khi Zverev đánh hỏng cú trái tay của mình. Zverev sau đó đánh thuận tay hỏng và Nadal đoạt game.

2-2
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Zverev nhanh chóng bứt lên 40-0 sau những cú giao tốt lẫn một cú trái tay ăn điểm. Nadal chỉ có thể gỡ lại được 1 điểm.

3-2
GAME CHO NADAL

Nadal mở điểm với một cú thuận tay winner nhưng Zverev đáp trả với một cú trái tay tốt. Tuy nhiên ở cú trái tay tiếp theo Zverev đánh quá nhẹ khiến Nadal ghi điểm, và Zverev sau đó đánh ngoài ở cú trái tay kế tiếp. 

4-2
BREAK CHO NADAL!
Xem video

Nadal bứt lên dẫn 40-0 sau khi Zverev đánh lỗi 3 lần liên tiếp. Và Zverev dâng break cho Nadal với một lỗi kép!

4-3
BREAK CHO ZVEREV!

Tỷ số đang là 30-đều thì Zverev có một cú trái tay cực kỳ lợi hại từ cuối sân đi dọc dây khiến Nadal bó tay. Và Zverev tận dụng cơ hội break ngay lập tức, đánh một cú passing shot rất mạnh để dàn xếp cho cú thuận tay chéo sân winner!

4-4
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Zverev bất ngờ đối mặt một break sau khi Nadal khiếu nại một pha bóng và trọng tài xác định Zverev đã mắc lỗi kép, nhưng tay vợt người Đức cứu điểm thành công. Anh lên lưới ở pha tiếp theo khiến Nadal đánh trả lỗi và Zverev chốt game với một cú thuận tay chéo sân.

4-5
BREAK CHO ZVEREV!

Nadal dẫn 40-30 nhưng bỏ lỡ một game point trước khi tự mắc lỗi kép. Ở pha bóng tiếp theo, Nadal đánh bóng nhẹ khiến Zverev thừa thế lên lưới, và cú trả bóng lại trái tay của Nadal đi ra ngoài!

4-6
SET CHO ZVEREV!
Xem video

Zverev khởi đầu với một lỗi kép nhưng ghi liền 3 điểm để dẫn 40-15 và đoạt set 1!

SET 2
1-0
GAME CHO NADAL

Nadal giao bóng trước và khởi đầu tốt, chỉ để thua mỗi một điểm ở đầu ván vì đánh thuận tay quá mạnh.

1-1
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Nadal gỡ hòa 30-đều sau một cú trả giao rất tốt và một pha đánh thuận tay lỗi của Zverev. Tuy nhiên Nadal đánh lỗi ở pha tiếp theo trước khi Zverev ghi cú thuận tay chéo sân.

2-1
GAME CHO NADAL

Nadal đối mặt với một break point nhưng cứu thành công với một cú thuận tay tốt. Zverev sau đó lên hơi cao và không đỡ được một cú thuận tay của Nadal, và Rafa đoạt game ở điểm tiếp theo.

2-2
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Zverev ghi liền 2 cú thuận tay winner nhưng để cho Nadal gỡ hòa sau một lỗi kép và một cú trái tay đưa bóng chạm lưới rồi đi ra ngoài. Tuy nhiên Zverev vượt lên sau khi Nadal đánh trái tay không qua lưới và Zverev chốt game với cú ace.

2-3
BREAK CHO ZVEREV!

Rắc rối lớn cho Nadal khi Zverev dàn xếp rất tốt cho một cú thuận tay winner và Nadal sau đó tự đánh không qua lưới. Zverev tận dụng ngay break point với cú thuận tay dọc dây!

2-4
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Zverev cực kỳ nhanh chóng vượt lên dẫn 40-0. Anh đánh trái tay chéo sân ra ngoài ở điểm tiếp theo nhưng tiếp đó bằng cú ace vào góc chữ T.

3-4
GAME CHO NADAL

Nadal bị dẫn 15-40 và đối mặt 2 break nhưng cứu được cả 2 sau một cú smash lẫn một cú đánh hỏng của Zverev. Tay vợt người Đức gỡ hòa 40-đều sau một cú thuận tay nhưng sau đó đánh hỏng và Nadal tận dụng cơ hội để đoạt game.

3-5
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Hai tay vợt giằng co điểm số cho tới khi Zverev có một cú trái tay đi chéo sân ăn điểm. Một cú thuận tay winner nữa giúp Zverev đoạt game.

4-5
GAME CHO NADAL

Nadal mắc một lỗi kép và một cú thuận tay hỏng, nhưng anh ghi tới 3 cú thuận tay winner trong game này để đoạt ván.

4-6
MATCH CHO ZVEREV!
Xem video

Zverev vượt lên dẫn 40-15 trước khi có một pha dâng lên và đánh thuận tay đập cuối sân khiến Nadal không tới kịp. Và trận đấu kết thúc với cú đánh không qua lưới của Nadal!

Video Rafael Nadal vượt qua Alexei Popyryl ở vòng 3 đơn nam Madrid Open năm nay:

Nadal săn kỷ lục 75 lần vào bán kết Masters 1000, cho Djokovic & Federer "hít khói"

Thắng lợi sau 2 set với cùng tỷ số 6-3 trước Alexei Popyryl tối qua (6/5) giúp hạt giống số 1 Rafael Nadal có lần thứ 15 vào tứ kết Madrid Open. Đáng chú ý, nếu đánh bại Alexander Zverev tối nay trên sân chính Manolo Santana, "Vua đất nện" Nadal sẽ lập kỷ lục mới với lần thứ 75 tiến vào bán kết các giải ATP Masters 1000.

Hiện Rafael Nadal cũng đang vô đối về số lần tiến vào vòng đấu dành cho 4 tay vợt xuất sắc nhất của hệ thống các giải đấu cấp độ này (74 lần), hơn khá xa so với 3 đối thủ bám đuổi phía sau lần lượt là Novak Djokovic (69), Roger Federer (66) và Andy Murray (33).

Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: Lần thứ 3 liên tiếp cho Zverev (Kết thúc) - 3

Rafael Nadal nhỉnh hơn về thành tích đối đầu nhưng anh đã thua Alexander Zverev ở 2 lần gần nhất họ gặp nhau

Zverev săn "hat-trick" hạ Rafa

Dù bị đánh giá thấp hơn Rafael Nadal và đã thua 5/7 lần gặp đối thủ này trước đây nhưng đáng chú ý khi 2 lần gần nhất gặp "Bò tót", Alexander Zverev đều thắng. Đó đều là những trận đấu trên sân cứng trong nhà ở vòng bảng ATP Finals 2019 và bán kết Paris Masters 2020.

Liệu cậu em nhà Zverev có thể giành thắng lợi thứ 3 liên tiếp trước Nadal? Điều này e rằng rất khó khi anh đã toàn thua Rafa trong cả 3 lần đối đầu nhau trên sân đất nện trước đây.

Nadal và số Grand Slam khi kết thúc sự nghiệp
Theo bạn sau khi Nadal giải nghệ sẽ có được bao nhiêu danh hiệu Grand Slam?

Nguồn: http://danviet.vn/truc-tiep-tennis-nadal-zverev-lan-thu-3-lien-tiep-cho-zverev-ket-thuc-50202175...

Trực tiếp tennis Madrid Open ngày 6: Nadal đại chiến Zverev, Thiem đấu Isner

(Tin thể thao - Tin tennis) Nadal sẽ đại chiến với A.Zverev trong khi Thiem đấu "máy giao bóng" John Isner.

Theo Đăng Đức (Dân Việt)
sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay
Báo lỗi nội dung