Video tennis Thiem - Isner: 3 set khổ chiến,thắng ngược xuất sắc (Tứ kết Madrid Open)

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Video tennis - Kết quả tennis, Dominic Thiem - John Isner, tứ kết đơn nam Madrid Open) Trận đấu đã phải kéo dài sang set 3 và chứng kiến một màn ngược dòng ấn tượng.

  

Isner đã lọt vào tứ kết sau khi gây bất ngờ trước Andrey Rublev trong khi Thiem duy trì phong độ khá ổn định từ đầu giải. Isner với lợi thế khả năng giao bóng ngay lập tức phát huy lối chơi của minh và ngay lập tức giành break ở ván 2 sau khi Thiem đánh trái tay hỏng quá nhiều và không đỡ được một cú thuận tay hiểm hóc. Isner bỏ lỡ thêm 2 cơ hội break nữa nhưng Thiem không làm phiền được anh trong phần còn lại của set đấu và tay vợt người Mỹ đoạt set 1 với tỷ số 6-3.

Video tennis Thiem - Isner: 3 set khổ chiến,thắng ngược xuất sắc (Tứ kết Madrid Open) - 1

Dominic Thiem

Trong set 2 bước ngoặt đã xuất hiện ở giữa set đấu, Thiem đối mặt với 4 break point ở game 5 nhưng đã cứu thành công cả 4 sau một ván đấu rất dài. Ngay sang ván tiếp theo Isner là người mắc sai lầm, đánh lỗi 2 điểm quan trọng khiến Thiem đoạt break trong một game trắng. Tay vợt người Áo giờ đã bắt bài được lối chơi của Isner trong các ván mình giao bóng và anh duy trì lợi thế để thắng 6-3 ở set 2.

Bước vào set quyết định, hai tay vợt chơi khá ngang ngửa và Isner là bên phải cứu break trước ngay từ ván 1. Đến thời điểm nhạy cảm của trận đấu ở ván 9, Isner lại mắc sai lầm khi anh sau khi cứu được một break point lại mang cho Thiem một cơ hội khác vì một cú thuận tay đơn giản không qua lưới. Thiem lập tức tận dụng thành công và không mắc sai lầm nào ở ván sau để thắng set 3 với tỷ số 6-4.

Giành chiến thắng trong 3 set sau 1 giờ 56 phút, Dominic Thiem sẽ gặp  Alexander Zverev.

Dominic Thiem

3-6, 6-3, 6-4

John Isner

2

Aces

18

2

Lỗi kép

0

69%

Tỷ lệ giao bóng 1

62%

79%

Giao bóng 1 ăn điểm

77%

56%

Giao bóng 2 ăn điểm

55%

2/4

Điểm Break

1/7

87

Tổng số điểm

77

Nguồn: http://danviet.vn/video-tennis-thiem-isner-3-set-kho-chienthang-nguoc-xuat-sac-tu-ket-madrid-ope...

Trực tiếp tennis Thiem - Isner: Điểm break quan trọng, Thiem chốt trận đấu (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, Dominic Thiem - John Isner, tứ kết Madrid Open) Thiem ngược dòng giành chiến thắng nhờ một break point quan trọng...

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện ATP World Tour Masters 1000
Báo lỗi nội dung