VĐV nhận tội sàm sỡ nữ phóng viên trên sóng truyền hình trực tiếp

(Tin thể thao, tin điền kinh) Giở trò sàm sỡ nữ phóng viên đang nói trực tiếp trên sóng truyền hình, nam VĐV bị phạt nặng.

Video VĐV sàm sỡ phóng viên vào cuối năm 2019:

Sàm sỡ phụ nữ là điều không thể chấp nhận, khi làm chuyện ấy một cách công khai trước nhiều người, hành vi đó càng đáng lên án hơn. Một cuộc đua marathon được truyền hình trực tiếp tại Mỹ vào cuối năm 2019 đã xảy ra sự cố khiến nhiều người phẫn nộ, bởi nữ phóng viên đưa tin đã bị một người đàn ông sàm sỡ, hành động này được trực tiếp ở thời điểm có 5.000 người xem. 

VĐV nhận tội sàm sỡ nữ phóng viên trên sóng truyền hình trực tiếp - 1

Người có hành động sàm sỡ nữ phóng viên vào cuối năm 2019 đã bị xử nặng

Khi bị sàm sỡ, nữ phóng viên dừng lại ít giây trước khi nói tiếp, khuôn mặt cô thể hiện rõ sự tức giận. Ngay sau khi sự kiện khép lại, điều tra theo số áo, ban tổ chức xác nhận người đàn ông kia chính là Tommy Callaway, một người tham gia cuộc đua. 

Theo tin mới nhất từ RT (Nga), mới đây người đàn ông này đã thú nhận tội danh, ông phải nhận những án phạt rất nặng. Tommy Callaway phải lao động 200 giờ phục vụ cộng đồng và bị nột phạt 1.000 USD, bị cấm thi đấu trọn đời và quản thúc 1 năm tại gia. 

"Tôi đã chạm vào lưng cô ấy. Tôi không biết chính xác nơi tôi chạm vào cô ấy. Tôi không nhìn thấy phản ứng trên khuôn mặt của cô ấy vì tôi tiếp tục chạy.  Nếu thấy điều ấy, tôi hẳn xấu hổ và tôi đã dừng lại, quay lại và và xin lỗi cô ấy.", Callaway nói với CBS, ông thừa nhận "đó là một hành động sai lầm". 

Trong một tuyên bố về Callaway, nạn nhân là nữ MC truyền hình Alex Bozarjian nói: "Một hành động đáng lên án, khiến tôi bị bêu rếu, bị xấu hổ.  Không người phụ nữ nào phải chịu đựng điều này, tại nơi làm việc hay bất cứ nơi nào. Tất cả hãy cẩn thận với hành động của mình". 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vdv-nhan-toi-sam-so-nu-phong-vien-tren-song-truyen-hinh-truc-tiep-c9a...

Gã biến thái sàm sỡ nhầm nữ võ sĩ gốc Việt, gãy chân vì liên hoàn cước

(Tin thể thao, tin hậu trường) Gã biến thái nhận bài học nhớ đời khi giở thói "dê xồm" với người phụ nữ là...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung