Chấn động thể thao Hàn Quốc: HLV sàm sỡ 20 lần nữ VĐV 16 tuổi phải đền tội

(Tin thể thao, tin hậu trường) Với những chứng cứ không thể chối cãi, cựu HLV Judo Hàn Quốc đã phải đền tội.

Vào tháng 1/2019, cựu VĐV Judo nữ - Shin Yu Yong khiến làng thể thao Hàn Quốc chấn động khi tố cáo HLV cũ của mình tên là Son có hành vi "xâm hại tình dục" cô tới 20 lần từ năm 2011 đến 2015. Dù sau đó chuyển tới Seoul sinh sống, cô vẫn thường xuyên nhận những tin nhắn gạ gẫm từ HLV 35 tuổi.

Chấn động thể thao Hàn Quốc: HLV sàm sỡ 20 lần nữ VĐV 16 tuổi phải đền tội - 1

Cựu HLV Judo được giấu mặt và có tên là Son

Khi mọi chuyện vỡ lở, Son dĩ nhiên chối bay mọi chuyện, vị HLV này tiết lộ đó là quan hệ tình cảm giữa anh với cô bé 16 tuổi, mọi chuyện hoàn toàn đồng thuận. Trớ trêu ở chỗ thời điểm nói trên cựu VĐV Shin Yu Yong đã có bạn trai, cô gái này cho biết HLV cũ của mình đã khai không đúng sự thật.

Cựu VĐV Judo đã cung cấp đầy đủ những bằng chứng cho tòa án, do đó HLV 35 tuổi không thể chối tội. Một quan chức của Hiệp hội Judo Hàn Quốc cho biết sẽ đình chỉ tư cách HLV Son trọn đời, ông sẽ mãi mãi không được làm công việc cũ.

Chấn động thể thao Hàn Quốc: HLV sàm sỡ 20 lần nữ VĐV 16 tuổi phải đền tội - 2

Cựu VĐV Shin Yu Yong và day dứt với nỗi đau bị HLV lạm dụng trong vòng 4 năm

Theo tờ KBS Hàn Quốc đưa tin, cựu huấn luyện viên Judo đã bị kết án 6 năm tù vì tội tấn công tình dục học trò cũ. Quyết định này được tòa án quận Jeonju đưa ra vào ngày 18/7. Không những vậy, cựu HLV này còn phải tham gia chương trình điều trị dành riêng cho tội phạm ấu dâm, danh tính bị công khai trong vòng 5 năm và không được làm những công việc tiếp xúc với trẻ em trong 10 năm.

“Đỏ mặt” mỹ nhân WWE: Làm ”chuyện tế nhị” khi mới 17 tuổi để giữ mạng

Nữ đô vật xinh đẹp người Mỹ thừa nhận đã làm chuyện "tế nhị" khi mới 17 tuổi.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung