VĐV có 1 chiếc áo giá 5,6 triệu USD: “Vua bán áo” Ronaldo cũng "vái chào"

Thứ Năm, ngày 27/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Một huyền thoại sở hữu chiếc áo có giá trị cực khủng đến Ronaldo cũng không có.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Hình ảnh về huyền thoại và chiếc áo đấu đắt nhất hành tinh

Cristiano Ronaldo là một ngôi sao có thương hiệu trên khắp hành tinh, đi tới đâu cầu thủ này cũng được nhiều người yêu mến, điều đó tỷ lệ thuận với số áo CLB bán được. Tuy nhiên cầu thủ Bồ Đào Nha sẽ phải sững sờ khi biết rằng có một cố huyền thoại thể thao có chiếc áo trị giá 5,6 triệu USD.

VĐV có 1 chiếc áo giá 5,6 triệu USD: “Vua bán áo” Ronaldo cũng "vái chào" - 1

Chiếc áo của cố huyền thoại Babe Ruth có giá trị lên tới 5,6 triệu USD

Chiếc áo đấu CLB New York Yankees, được mặc bởi huyền thoại bóng chày Mỹ, Babe Ruth đã được bán đấu giá với mức giá kỷ lục 5,6 triệu USD tại buổi đấu giá hôm thứ Bảy ở New York.

Nhà đấu giá Hunt Auctions cho biết, chiếc áo được Ruth sử dụng từ những năm 1928-1930 được mua với giá 5.640.000 USD, và nó trở thành món đồ lưu niệm đắt giá nhất lịch sử thể thao. Trước đó, kỷ lục cũ là 4,4 triệu USD, cũng từ một chiếc áo do CLB New York Yankees sở hữu vào năm 2012.

Được biết huyền thoại Babe Ruth (sinh 1895, mất 1948) đã thi đấu 22 mùa giải tại giải bóng chày Major League từ năm 1914 đến 1935. Ông được đánh giá là cầu thủ bóng chày vĩ đại nhất trong lịch sử, và từng đoạt bảy World Series.

Chiếc áo là một phần tài sản từ bộ sưu tập riêng của gia đình Ruth. Nó cũng là một phần của bộ sưu tập các vật phẩm, được bán đấu giá tại SVĐ Yankee hôm 15-6. Danh tính người mua chưa được công bố.

”Thiên tài vật lý” chơi bóng bàn: ”Xe chỉ luồn kim” chuẩn xác tuyệt đỉnh

Một lần nữa "phù thủy" bóng bàn lại khiến fan thế giới phải trầm trồ thán phục.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao